Quy trình dịch vụ đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Banner khuyen maiHot

Để những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đạt được kết quả tốt nhất thì điều kiện trước tiên đó là có một quy trình thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc bao gồm 5 bước như sau:

1/ Chuyên gia thăm khám và tư vấn

bac si tư van

Chuyên gia thăm khám và tư vấn tỉ mỉ trước khi thực hiện phẫu thuật

Trước khi bước vào điều trị hay phẫu thuật, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám và đưa ra những phân tích rõ về đặc điểm cơ thể từng người, từ đó quyết định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với trường hợp thực hiện đại phẫu, khách hàng sẽ phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, đo tim mạch, xét nghiệm máu…để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

2/ Chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi phẫu thuật

chuan bi phau thuat

Giai đoạn chuẩn bị đóng một vai trò quan trọng

Khâu chuẩn bị bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất quyết định đến yếu tố thành công của dịch vụ ấy. Tại Phú Xuân, chúng tôi luôn chuẩn bị chu toàn nhất trước khi bác sỹ bắt tay vào thực hiện, kể cả những điều nhỏ nhất.

+ Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật: bông, băng y tế, kéo, chỉ khâu, thuốc sát trùng….

+ Chỉ định xét nghiệm trước khi phẫu thuật: đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim…để đảm bảo sức khỏe của khách hàng hoàn toàn bình thường, không có bất cứ phản ứng phụ với loại thuốc nào mà bác sĩ sử dụng.

+ Gây tê, gây mê để tránh cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

3/ Tiến hành thực hiện thẩm mỹ

thuc hien phau thuat

Bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ khi dụng cụ được chuẩn bị chu đáo

Sau khi thăm khám, tư vấn và có những định hướng về điều trị, bác sĩ Phú Xuân sẽ bắt tay vào thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với mỗi dịch vụ riêng, khách hàng sẽ được thực hiện theo những phương pháp phù hợp khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

4/ Tái khám hậu phẫu thuật

Đối với những khách hàng điều trị sẽ được các bác sỹ hẹn lịch tái khám để được theo dõi và đạt hiệu quả cao nhất, còn riêng trường hợp thực hiện đại phẫu sẽ được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, sẽ có nhân viên y tế chăm sóc trực tiếp.

tai kham

Chuyên gia tái khám hậu phẫu thuật

Bác sỹ sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp, đồng thời hướng dẫn về chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để sớm hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em bởi chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình thực hiện chuẩn theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!

Hãy đến với Phú Xuân để biết được cảm nhận của bạn về chúng tôi nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Quy trình dịch vụ đạt chuẩn của Bộ Y Tế trong Giới thiệu về Phú Xuân

Dịch vụ liên quan