Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, yêu nghề

Banner khuyen maiHot

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao và có chiều hướng đòi hỏi khắt khe về hiệu quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn, việc bổ sung công nghệ tiên tiến bậc nhất dường như là chưa đủ. Có thể nói, thành công hay thất bại của những phương pháp thẩm mỹ đều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của đội ngũ y bác sỹ. Nhận thức sâu sắc vai trò to lớn ấy, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã không ngừng “chiêu mộ” và tập trung đào tạo để sở hữu đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề nhất.

 

doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sỹ tại Phú Xuân chuyên nghiệp và tận tâm với nghề

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân là những y bác sỹ, tiến sỹ, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe nhất.

1. Được đào tạo bài bản

Đội ngũ y bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ là những thành viên tiêu biểu công tác tại các bệnh viện lớn, luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

bac si tu van

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Chú trọng về yếu tố con người, thẩm mỹ viện Phú Xuân thường xuyên cử các cán bộ y tế tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành để ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp, đồng thời tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện quốc tế lớn thường xuyên.

Ngoài ra, Phú Xuân còn là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hàn Quốc, Mỹ – đây là đội ngũ bác sỹ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật hoặc hướng dẫn phương pháp, quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Tâm huyết với nghề – tận tình với khách

Phú Xuân luôn lựa chọn những bác sỹ có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bên cạnh những kiến thức nền tảng trong các trường Đại học, Viện Nghiên Cứu, các khóa đào tạo của Phú Xuân đề cử, các bác sỹ luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.

bac si tư van

Phú Xuân luôn đa dạng hóa các dịch vụ một cách tốt nhất

Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo. Mọi khách hàng đến với Phú Xuân đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ – dù chỉ là tiểu phẫu. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và  khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị và phẫu thuật. Chắc chắn mọi khách hàng đến với Phú Xuân sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi mang lại.

Hãy đến và cảm nhận!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, yêu nghề trong Giới thiệu về Phú Xuân

Dịch vụ liên quan