Ý nghĩa tâm linh hình xăm Dreamcatcher

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn sở hữu hình một hình xăm đẹp để thể hiện cá tính, sự lôi cuốn hay thể hiện mong ước tâm linh được yên an mãi mãi? Nếu đang băn khoăn lựa chọn hình xăm phù hợp, hãy cũng tham khảo những ý nghĩa tâm linh của hình xăm Dreamcatcher dưới đây nhé!

y nghia tam linh hinh xam dreamcatcher 1

Thiết kế của Dreamcatcher mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt

 

Một thiết kế hình xăm đặc biệt phổ biến với nữ giới chính là Dreamcatcher, không chỉ mang vẻ đẹp thần bí cuốn hút mà hình xăm Dreamcatcher còn được ưa chuộng vì ý nghĩa tâm linh sâu xa bên trong đó.

 

Người da đỏ tin rằng thần linh gửi các thông điệp đến cho còn người khi chúng ta ngủ, vì vậy họ sáng tạo ra những Dreamcatcher với những lỗ đan nhỏ, để ngăn chặn những cơn ác mộng. Lỗ tròn nhỏ ở giữa để cho những giấc mơ đẹp xuyên qua. Vì vậy, những người ta tin Dreamcatcher là linh vật mang đến những giấc mơ đẹp đẽ và xóa tan đi những lo lắng phiền muộn của cuộc sống.

 

Ngày nay, người ta xăm hình Dreamcatcher không chỉ vì tác dụng bảo vệ của nó mà còn vì đây là 1 trào lưu đang thịnh, vì những độc đáo riêng của loại hình xăm này. Người ta tin rằng không có 2 Dreamcatcher nào là giống hệt nhau, sự độc đào này càng khiến chúng được ưa thích hơn.

 

y nghia tam linh hinh xam dreamcatcher 2

Không có 2 Dreamcatcher nào giống y hệt nhau

 

Nếu bạn đã quyết đinh sở hữu 1 hình xăm Dreamcatcher, bạn nên biết đây không chỉ là một thiết kế thời thượng đang lên ngôi. Trên hết, đây là 1 biểu tượng thiêng liêng của các bộ tộc, bởi vậy, trước khi bạn ghi khắc dấn ấn nào trên cơ thể, hãy nghĩ về những ý nghĩa thực sự của nó.

 

Nếu bạn đang sở hữu hình xăm khác mà muốn xăm hình Dreamcatcher, hoặc loại bỏ những hình xăm  một thời giờ đã không còn muốn lưu giữ, mời bạn tham khảo công nghệ xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – công nghệ Laser Yag. Laser Yag sử dụng Laser thế hệ màu mới nhất, có khả năng hấp thụ màu mực tiên tiến, giúp làm phân tách các liên kết màu mực, biến mực thành những hạt nhỏ li ti tự do. Những hạt mực này sẽ được cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể loại bỏ rất nhanh chóng.

 

Với công nghệ xóa xăm Laser Yag, bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình xăm yêu thích mà không lo xóa xăm gây đau hay để lại sẹo nữa nhé.

Xem thêm:>>> Đẹp tinh tế với các hình xăm nghệ thuật ở lưng dành cho phái đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Ý nghĩa tâm linh hình xăm Dreamcatcher trong hình xăm đẹp

Dịch vụ liên quan