Ý kiến chuyên gia: Bệnh hôi nách có chữa được không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Tôi bị hôi nách bẩm sinh nên thường rất mất tự tin trong giao tiếp, không dám tham gia các hoạt động tập thể. Tôi rất băn khoăn không biết bệnh hôi nách có chữa được không? Vì thấy nhiều người bảo bệnh này chỉ có thuốc hạn chế mùi thôi chứ không chữa dứt được. Mong các bác sỹ cho tôi 1 lời khuyên. Thanh Hoa – Hòa Bình

Xem thêm tại đây:

benh-hoi-nach-co-chua-duoc-khong-1

Hôi nách là căn bênh oái oăm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người mắc phải

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Hoa!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hôi nách không phải là căn bệnh nan y không thể trị dứt được như nhiều người vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, bênh hôi nách có chữa được không phụ thuộc 100% vào phương pháp bạn lựa chọn.

 

Đúng là có rất nhiều phương pháp dân gian giúp hạn chế mùi hôi nách hiệu quả, nhưng những biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, chỉ 2 – 3 giờ sau khi áp dụng, mùi hôi sẽ lại phát tán khiến bạn mất tự tin. Hơn nữa, nếu áp dụng các phương pháp chữa không an toàn, vùng da dưới cánh tay có thể bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Để loại bỏ tình trạng hôi nách ám ảnh, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị hôi nách với phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này được thực hiện bởi các chuyên gia có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại, chắc chắc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất.

 

benh-hoi-nach-co-chua-duoc-khong-2

Không còn lo lắng mùi hôi nách với thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Tuyến mồ hôi dưới cánh tay và vi khuẩn trên bề mặt da là căn nguyên gây mùi hôi nách. Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ ngăn chặn hoàn toàn yếu tố đổ mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay, đây là cách hữu hiệu nhất để mùi cơ thể biến mất hoàn toàn. Do tuyến mồ hôi không tự phát triển, nên phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả điều trị vĩnh viễn.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã giải quyết được băn khoăng “Bệnh hôi nách có chữa được không?”. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *