Xu hướng triệt ria mép ở nam giới

Banner khuyen maiHot

Triệt ria mép sẽ giúp các quý ông tiết kiệm thời gian cạo râu mỗi ngày. Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn tới thẩm mỹ viện để làm dịch vụ này.

Cạo ria mép tại nhà lựa chọn của đại đa số quý ông trước đây

Khi công nghệ triệt lông chưa phát triển, đặc biệt xã hội vẫn còn khá nhiều định kiến với những đấng mày râu đi thẩm mỹ viện. Thì rất hiếm quý ông bước chân đi làm đẹp tại spa. Vì vậy, dễ hiểu vì sao mà thời gian đó, các chàng chỉ ưu chuộng phương pháp cạo ria mép tại nhà. Với phương pháp triệt ria mép này, thường mất khá nhiều thời gian vào buổi sáng. Đặc biệt, không duy trì kết quả lâu. Chỉ sau một ngày ria mép lại lún phún mọc kín da vùng miệng. Lúc này, quý ông lại phải cạo lại. Hơn nữa, khi cạo ria mép bằng dao nếu không cẩn thận còn bị chầy xước, gây đau và để lại sẹo xấu.

Xu hướng triệt ria mép vĩnh viễn ở nam giới

Cạo râu bằng dao được nhiều người lựa chọn

Mọi thứ thay đổi khi công nghệ Diode Laser ra đời

Nhưng khi công nghệ triệt lông Diode Laser ra đời không chỉ giúp chị em phụ nữ giải quyết đám violong xấu xí trên cơ thể, có làn da đẹp mịn màng, tự tin khoe dáng. Mà nó còn giúp các quý ông tiết kiệm thời gian cạo ria mỗi sáng. Và rất nhiều anh chàng đã đến thẩm mỹ để được triệt ria mép bằng công nghệ tiên tiến này.

Xu hướng triệt ria mép vĩnh viễn ở nam giới

Công nghệ cao giúp quý ông triệt sạch râu

Một nhân viên thẩm mỹ viện tại Cầu Giấy cho biết: “Tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi không chỉ có khách hàng nữ đến triệt lông mà rất nhiều nam giới tới sử dụng dịch vụ triệt ria mép để không mất thời gian cạo râu hàng ngày mà da mặt lại láng mịn, lỗ chân lông se khít hơn rất nhiều.’

Như vậy, việc làm đẹp nếu hợp lý thì không chỉ có nữ giới lựa chọn, mà cả đấng mày râu cũng yêu thích. Anh Thanh Tùng – Nhân viên ngân hàng cho biết: ‘Mình làm ngân hàng nên công việc khá vất vả, rất ít thời gian chăm sóc bản thân. Ngay cả việc cạo râu, ria cũng không làm thường xuyên được. Vì vậy, lần nào gặp bạn gái cũng bị la ó. Cô ấy đã rủ mình cùng đi triệt ria mép ở thẩm mỹ viện. Ban đầu cũng hơi ngại nhưng sau lại thấy thích. Giờ mình không phải bận tâm đến việc cạo râu mỗi ngày nữa.

Tại sao các quý ông lại thích triệt ria mép bằng công nghệ cao

Xu hướng triệt ria mép vĩnh viễn ở nam giới

Triệt ria bằng công nghệ giúp tiết kiệm thời gian

Nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn triệt ria mép bởi lý do sau:

+ Giúp loại bỏ sạch râu ria nhanh

+ Mang lại làn da nhẵn mịn

+ Tiết kiệm thời gian cao râu mỗi ngày

+ Không đau, không tổn thương da

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi cũng đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông như Diode Laser, E Light 6G. Vì vậy, có thể giúp mọi quý khách hàng loại bỏ nang lông hiệu quả mà không gây tổn thương da. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *