Xóa xăm tự nhiên bằng lá lô hội có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Em trồng được khá nhiều lô hội, nghe nói loại lá này còn có thể sử dụng để xóa xăm tự nhiên. Cho em hỏi cách làm này có thực sự hiệu quả không? Em phải thực hiện bao lâu, kết hợp với nguyên liệu gì để kết quả tốt nhất ạ? (Minh Thư – Nam Định)

>>> Có xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân không?

xoa-xam-tu-nhien

Xóa xăm bằng lô hội không loại bỏ mực xăm hoàn toàn

Trả lời:

Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm tự nhiên bằng lô hội là phương pháp được một số người rỉ tai nhau vì lô hội có khả năng sát khuẩn và tẩy tế bào chết khá hiệu quả, giúp làm mờ mực xăm nhanh chóng. Có thể kết hợp lô hội với nhiều nguyên liệu, nhưng để tác dụng cao nhất, bạn có thể sử dụng thêm với lá cây tầm ma.

Tuy nhiên, xóa xăm tự nhiên bằng lô hội tại nhà chỉ tác động làm mờ vết xăm theo cơ chế loại bỏ tế bào chết và mực xăm trên bề mặt – tức là chỉ là hình xăm mờ đi chút ít chứ không để loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, cách làm này gần như không mang lại hiệu quả như mong muốn với tất cả mọi người.

Cách nhanh nhất để xóa xăm an toàn là áp dụng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Laser YAG với các bước sóng linh hoạt, giúp tác động vào sâu bên trong bề mặt da, làm suy yếu hoàn toàn liên kết màu mực. Sau đó, những hạt mực này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không tác động gây tổn thương hay xâm lấn.

Công nghệ Laser YAG có thể loại bỏ được cả những hình xăm nhiều màu sắc như: Xanh, đỏ, đen, tím, vàng,… mà không hề phản ứng trên màu vàng sáng của da. Vì vậy, phương pháp xóa xăm này tuyệt đối an toàn, ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa xăm tự nhiên bằng lá lô hội có hiệu quả không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan