Xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG

Banner khuyen maiHot

Em được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG, nên em rất muốn được tư vấn thêm về phương pháp này. Em có hình xăm ở ngay sau tai, vùng này lúc em xăm vì da mỏng nên rất đau đớn. Cho em hỏi nếu dùng tia Laser bắn thì có nguy hiểm gì không ạ? (Hồng Vân – Thái Bình)

xoa-xam-khong-de-lai-seo

Hình xăm sau tai có thể xóa bỏ nhẹ nhàng

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Laser YAG là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng tia Laser với cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến của Mỹ, không gây xâm lấn da và không để lại sẹo cũng như các tổn thương khác, ngay cả tại những vùng da nhạy cảm như vùng da sau tai – gáy của bạn.

Khi bạn xăm hình, bạn có cảm giác rất đau đớn vì vùng này rất gần với sụn tai, da vùng lại lại mỏng manh và dễ bị dị ứng với tác động môi trường. Tuy nhiên, khi bạn xóa xăm, tia laser không hề gây tổn thương như khi bạn sử dụng mũi kim châm chích tạo hình xăm. Vì vậy, việc đau nhức là vô cùng hạn chế.

Tia Laser với đặc điểm độ tập trung và tính chính xác cao, ngay khi đi lướt qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Sau đó, ở khu vực mực xăm này sẽ diễn ra quá trình phá hủy liên kết màu mực, biến chúng thành những hạt mực nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Vì vậy, phương pháp xóa xăm không để lại sẹo này không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Công nghệ Laser YAG được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho da. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng không gây ra những biến chứng bất lợi.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan