Xóa xăm có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm khá lớn ở vai. Vì lý do công việc tôi muốn xóa xăm, vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm có để lại sẹo không và chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu. Cám ơn bác sĩ! (Lan Chi – Hà Tĩnh)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghẹ Laser Yag

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghẹ Laser Yag

Trả lời:

Chào Lan Chi!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xăm hình là một trào lưu nghệ thuật đang ngày càng trở nên phổ biến. Một hình xăm có thể chứa đựng kỷ niệm, hoặc đơn giản chỉ là một cách để bạn thể hiện cá tính của mình. Ngoài Lan Chi, cũng còn nhiều người vì lí do như công việc, gia đình mà muốn xóa hình xăm. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ.

Xa xưa, nếu muốn xóa xăm bạn chỉ có thể áp dụng những biện pháp đơn giản tại nhà. Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, xóa xăm tại nhà còn khiến vùng da có hình xăm thành các sẹo lồi, lõm rất khó khắc phục về sau. Ngày nay, với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng tia Laser Yag sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả mà không để lại sẹo.

Khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tia Laser Yag này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm. Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Yag theo mức sóng phù hợp nhất. Vì vậy, bạn yên tâm là không hề để lại sẹo.

Mức giá của dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo tùy thuộc vào diện tích hình xăm của bạn. Nếu hình xăm nhỏ thì mức giá sẽ thấp hơn so với hình xăm với diện tích lớn. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang triển khai chương trình GIẢM GIÁ NGÀY VÀNG cho các dịch vụ thực hiện vào ngày THỨ TƯ hàng tuần bao gồm các dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể với trường hợp của mình, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc thông qua hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa xăm có để lại sẹo không? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan