Xóa xăm an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em muốn hỏi bên mình có phương pháp nào xóa xăm an toàn, hiệu quả không? Chứ em thấy bạn em đi xóa xăm ở trung tâm nào đấy về để lại sẹo lồi to trên da.hic. Em đang có nhu cầu xóa hình xăm đi nên mong thẩm mỹ trả lời sớm ah! (Tuấn Vũ – Hải Dương)

>>> Những lưu ý khi xóa xăm an toàn tại nhà

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Vũ!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một trong những thú vui của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, hình xăm này đôi khi ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mọi người. Vì vậy, nhu cầu xóa hình xăm hình thành. Việc xóa hình xăm có thể áp dụng bằng các phương pháp như dùng muối, dùng kim khêu…Song những cách này không những không mang lại hiệu quả cao mà còn khiến da bị tổn thương gây viễm nhiễm, sẹo xấu mất thẩm mỹ hơn.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Lasser Yag, giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn hơn, đảm bảo không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với bước sóng siêu xung, tia laser Yag chiếu sâu vào bên trong da giúp phá vỡ mực xăm thành những mảnh vỡ li ti và loại bỏ ra ngoài giúp xóa xăm triệt để. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ứng dụng công nghệ này thành công giúp hàng ngàn khách hàng xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Xóa xăm an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phú Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn hiệu quả tại Hà Nội

Khi đến điều trị xóa xăm, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng xăm của khách hàng, để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành làm sạch da vùng điều trị, bôi tê giúp khách hàng không bị đau khi chiếu laser. Căn cứ vào tình trạng hhìn xăm của khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng tia laser ở mức độ phù hợp giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm an toàn bằng laser yag này là thực hiện không đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn đảm bảo giúp bạn xóa xăm hiệu quả lên tới 80-90%.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:>>> Laser YAG xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa xăm an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan