Xóa vết xăm cần bao nhiêu thời gian?

9:51 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em muốn xóa vết xăm rồng ở trên cánh tay. Có mấy vấn đề em muốn hỏi: 1 là để xóa hết hình xăm này cần bao nhiêu thời gian? 2 là chi phí xóa là bao nhiêu? 3 là sau xóa hình xăm có cần đặc biệt chú ý gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Tuấn Hùng – Quảng Ninh)

Xem thêm tại đây: Có xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân không?

Trả lời:

Bạn Tuấn Hùng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rồng là biểu tượng cho quyền lực của vua chúa ngày xưa. Vì thế, không ít người muốn xăm hình rồng để thể hiện sức mạnh, quyền lực của cá nhân mình. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào hình xăm cũng phù hợp, có thể do yêu cầu công việc, sở thích không còn nảy sinh nhu cầu cần xóa hình xăm.

Xóa vết xăm cần bao nhiêu thời gian?

Nhiều người ưa chuộng hình xăm rồng

Với các cách thông thường như dùng axit, đá mài, kim khêu…không mang lại kết quả mà còn gây sẹo lồi xấu xí. Do đó, mọi người lựa chọn đến thẩm mỹ viện để được xóa xăm bằng các công nghệ Laser Yag. Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sử dụng những bước sóng cao từ 1064nm -532nm có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu toàn bộ màu mực xăm, kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da cũ mang lại làn da đẹp tương đồng với vùng lân cận.

Trường hợp xóa vết xăm rồng của bạn Tuần Hùng khi áp dụng bằng Laser Yag sẽ đảm bảo xóa xăm triệt để an toàn. Còn những vấn đề bạn thắc mắc như thời gian, chi phí, chăm sóc sau xóa xăm chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Thời gian xóa hình xăm trong bao lâu?

Thời gian xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm của từng khách hàng. Trường hợp hình xăm rồng của bạn do không mô tả kỹ diện tích nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ thời gian xóa cụ thể. Tuy nhiên, thông thường thời gian xóa xăm tối thiểu 1 liệu trình cũng phải từ 5-10 buổi.

Xóa vết xăm cần bao nhiêu thời gian?

Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

2. Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm cũng tương tự như thời gian trị liệu, phụ thuộc vào diện tích, màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu của từng người. Do đó, để biết chi phí chi tiết cho trường hợp của mình bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và báo giá cụ thể.

3. Sau xóa xăm có cần chú ý gì đặc biệt không?

Sau xóa xăm cần lưu ý chăm sóc da để không bị viêm nhiễm để lại sẹo lồi xấu xí. Bạn tránh để nước dính vào vùng vừa xóa xăm sau thực hiện. Không ăn hải sản, da gà, thịt bò, rau muống sau thực hiện…để tránh bị thâm da, sẹo lồi và làm da lâu lành.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xóa xăm triệt để an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa vết xăm cần bao nhiêu thời gian? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan