Xóa nhăn bằng Thermage cho vẻ đẹp thách thức thời gian

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Tôi là Hòa, năm nay 40 tuổi. Tôi muốn xóa nhăn trên mặt vì da mặt tôi khá nhăn nên nhìn tôi trông già hơn so với tuổi. Vậy tôi có thể xóa nhăn bằng cách nào?

Trả lời:

Bạn Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp của bất kì ai. Một người có da đen, nhăn nheo nhìn trông sẽ già hơn so với tuổi. Đặc biệt da mặt nhăn càng là nỗi phiền muộn của nhiều người. Vậy làm thế nào để xóa nhăn da mặt?

Xóa nhăn bằng Thermage cho vẻ đẹp thách thức thời gian

Với công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc “hô biến” cho làn da nhăn trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn đã không còn là chuyện khó. Bạn có thể trẻ hơn so với tuổi nhờ làn da mịn màng cùng công nghệ Thermage. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp nâng cơ xóa nhăn nhanh chóng dưới sự tác động của sóng RF vào sâu bên trong da.

xoa nhan

Xóa nhăn bằng Thermage cho vẻ đẹp thách thức thời gian

Điểm đặc biệt của công nghệ Thermage là không cần phẫu thuật mà sử dụng nguyên lý nhiệt nóng với cơ chế tự sinh nhiệt nóng và những bước sóng rung mạnh khi tác động lên da sẽ giúp da mịn màng, săn chắc và không còn dấu hiệu lão hóa.

Xóa nhăn bằng Thermage được thực hiện ở đâu?

Xóa nhăn bằng Thermage là phương pháp xóa nhăn hiện đại đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Phú Xuân đã đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng khi đến đây nâng cơ xóa nhăn.

Xóa nhăn bằng Thermage tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ tác động đến liên kết collagen và elastin dưới da nên tuyệt đối an toàn,  không ảnh hưởng đến cấu trúc da cũng như sức khỏe. Vì vậy bạn Hòa hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa nhăn da mặt tại đây. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa nhăn bằng Thermage cho vẻ đẹp thách thức thời gian trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan