Xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane

Banner khuyen maiHot

Xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane là một trong những biện pháp xóa nhăn tốt nhất hiện nay, đang được ứng dụng độc quyền tại Phú Xuân.

Baner_Thu gon num vu copy

Xem thêm tại đây:

Hotline: 094.681.7777

Lượng restylane thích hợp khi được tiêm vào da sẽ khiến thể tích mô và cấu trúc da nhanh chóng được hồi phục, giúp làm đầy các rãnh nhăn hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng da mặt.

An toàn tuyệt đối

Restylane là sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, được tổ chức FDA cấp phép sử dụng nên đảm bảo an toàn, không gây kích ứng hay bất kỳ biến chứng nào dù nhỏ nhất.

Xóa nếp nhăn hiệu quả

Restylanecó tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn mà không xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến da.

Duy trì lâu dài

Restylane tuy không có hiệu quả vĩnh viễn nhưng lại duy trì lâu dài tùy theo cơ địa của từng người.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người từ 30 đến 65 tuổi
Rãnh nhăn khóe miệng, mũi, khóe mắt, trên trán…
Mong muốn sở hữu làn da căng mịn, trẻ hơn từ 5-10 tuổi
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH XÓA NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane là một phương pháp khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tuyệt đối.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cụ thể độ nông sâu rãnh nhăn của khách hàng để xác định lượng restylane phù hợp nhất, giúp cho việc làm đầy các rãnh nhăn được như mong muốn.

Thao tác chuẩn bị

Chuẩn bị dụng cụ tiêm đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. Chuẩn bị chất làm đầy restylane thích hợp với khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ, khoanh vùng rãnh nhăn cần làm đầy, xác định chính xác vị trí tiêm restylane.

Tiến hành tiêm chất làm đầy Restylane và hướng dẫn sau khi thực hiện

Bác sĩ thực hiện tiêm lượng restylane phù hợp lên rãnh nhăn cần làm đầy cho khách hàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã áp dụng thành công xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane, giúp hàng nghìn khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài tươi trẻ.

 

Truoc sau Tri tan nhang copy

 

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Tri tan nhang copy

khách hàng đánh giá Xóa nhăn bằng chất làm đầy

 • Hoàng Long – Thanh Trì
  Tôi mới có gần 40 tuổi mà gương mặt trông khắc khổ quá bởi rãnh nhăn in hằn rõ rệt hai bên khóe mũi kéo dài sang hai bên miệng. Tôi đã đắn đo rất nhiều để lựa chọn phương pháp khắc phục. Cuối cùng tôi mới quyết định xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp này thực sự rất an toàn và cho hiệu quả nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!
 • Thùy Linh khách hàng Xóa nhăn bằng chất làm đầy
  Chị Thùy Linh – Hà Nội
  Có lẽ do hay cau có mà giữa trán và khóe mắt mình in hằn rãnh nhăn rất rõ. Trên trán, mình có thể che đi bằng tóc mái nhưng ở khóe mắt dù có trang điểm kỹ, rãnh nhăn vẫn tố cáo sự mệt mỏi, già nua của mình. Một lần tình cờ trên Webtretho có một chị chia sẻ bí quyết làm đầy rãnh nhăn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình mới biết đến Restylane. Sau khi quyết định thử một lần xóa nhăn bằng chất làm đầy này, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả tuyệt vời nhận được.

Bình luận mặc định 12 Bình luận Facebook

12 thoughts on “Xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane

 1. Như Loan

  Bác sĩ cho hỏi sau thời gian tiêm không tiêm lại da có bị chùng và nhăn hơn trước không?

 2. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Như Loan! Sau tiêm khoảng 1,5-2 năm, restylane sẽ tiêu hủy dần dần theo cách tự nhiên và trả lại cho bạn làn da như trước hoặc được cải thiện đẹp hơn trước nhé. Các nếp nhăn của bạn sau 1,5-2 năm hoàn toàn không bị chùng, nhăn hơn mà sẽ trở về hình dạng ban đầu hoặc ít nhăn hơn khoảng 5-10%.

 3. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Bích Phương! Tiêm xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane cho hiệu quả từ 1,2 – 2 năm nhé. Sau thời gian này, bạn nhắc lại mũi tiêm thì hiệu quả sẽ lâu dài hơn.

 4. Tâm

  Bạn cho hỏi thực hiện tiêm nhăn trong bao lâu, sau khi thực hiên có bị sưng hay đau không bạn?

 5. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Tâm!
  Thực hiện tiêm làm đầy rãnh nhăn không đau và không sưng nhé. Quy trình thực hiện tiêm trong khoảng 15-20 phút tùy vào vùng xóa nhăn của bạn.

 6. Thái Hà

  Mình muốn là đầy các rãnh nhăn gần khóe miệng thì chi phí là bao nhiêu bạn?

 7. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Thái Hà!
  Chi phí làm đầy các rãnh nhăn tùy vào lượng restylane sẽ tiêm để xóa bỏ rãnh nhăn cho bạn nhé. Chi phí là 500USD/1 ml, tương đương khoảng 10,5tr. Đề biết chính xác chi phí cho bạn, mời bạn qua trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và xác định lượng restylane thích hợp ạ.

 8. Huyền Thư

  Tiêm xóa nhăn có cho kết quả ngay sau khi tiêm không hay sau bao lâu mới có kết quả?

 9. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Huyền Thư!
  Tiêm xóa nhăn có hiệu quả tức thì ngay sau khi tiêm khoảng 5 phút nhé. Hiệu quả sẽ tiếp tục được cải thiện trong 7 ngày và duy trì hiệu quả đó trong khoảng 1,5-2 năm.

 10. Hòa

  Cho tôi hỏi, tôi rất muốn xóa nhăn khu vực khóe miệng vậy chi phí là bao nhiêu?

 11. Hảo

  Cho tôi hỏi tôi bị da nhăn, chùng nhão vậy có thể thực hiện bằng xóa nhăn bằng restylane không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa nhăn bằng chất làm đầy Restylane trong Xóa nhăn

Dịch vụ liên quan