Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho một liệu trình?

2:06 pm
Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho một liệu trình ah? Em có xăm hình rồng ở lưng bây giờ không thích muốn xóa đi nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Quyền – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Xóa xăm có để lại sẹo không xin tư vấn nhanh giúp em

Trả lời:

Chào bạn Minh Quyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngày càng nhiều người yêu thích nghệ thuật xăm hình cơ thể. Bởi chúng mang lại nét đẹp độc đáo và giúp bạn thể hiện cá tính bản thân. Tuy nhiên, sau một thời gian có thể sở thích của bạn không còn, yêu cầu của cuộc sống công việc đòi hỏi bạn phải xóa hình xăm đi. Lúc này, bạn cần phải nghĩ đến việc tìm cách loại bỏ hình xăm trên cơ thể triệt để. Song xóa xăm không dễ như xăm không phải chỉ trong 1 lần là có thể loại bỏ vĩnh viễn hình xăm. Đặc biệt, với những cách xóa thủ công tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên hay axit, đá mài, kim khêu….rất khó để xóa xăm triệt để. Bởi những cách này chỉ tác động trên bề mặt da mà không đi sâu vào lớp tế bào da để xử lý mực xăm. Hơn nữa khi áp dụng không cẩn thận còn có thể gây đau, viêm và để lại sẹo xấu xí.

Vậy cách xóa hình xăm nào có thể giúp mang lại kết quả cao, an toàn cho làn da? Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mỡi nhất của Mỹ có khả năng xóa xăm hiệu quả. Bởi công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra những xung ánh sáng có bước sóng dài ngắn khác nhau. Với bước sóng dài 1064nm có khả năng xóa màu đen và xanh hiệu quả. Còn bước sóng ngắn 532nm giúp xóa màu đỏ, nâu triệt để. Khi kết hợp hai bước sóng này sẽ giúp xóa màu nâu, café nhanh chóng.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho một liệu trình?

Laser Yag có thể xóa triệt để hình xăm

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia xóa xăm giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ điều chỉnh bước sóng một cách linh hoạt chiếu trực tiếp vào vùng xóa xăm để hấp thu toàn bộ màu mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Ánh sáng laser mạnh chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không tác động tới màu da nên không gây đau hay để lại sẹo.

Còn thắc mắc của bạn xóa hình xăm giá bao nhiêu một liệu trình? Đây là vấn đề nhiều người băn khoăn thắc mắc, trên thực tế giá xóa xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu. Cho nên, trường hợp của bạn Minh Quyền không mô tả kỹ hình xăm rồng đó như thế nào, Phú Xuân không thể đưa ra mức chi phí cụ thể được. Bình thường, giá xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng từ 150.000 -300.000 VND/cm2 và liệu trình xóa khoảng 3-10 buổi. Bạn có thể căn cứ vào giá này để tính chi phí xóa cho mình. Hoặc gọi điện ngay tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho một liệu trình? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan