Xóa hình xăm Ở Đâu Tốt Nhất và không để lại sẹo?

9:18 am
Banner khuyen maiHot

Chuyện xóa hình xăm của cháu tôi xảy ra cũng đã lâu nhưng mỗi lần nhắc đến là cả gia đình tôi mỗi người một cảm xúc lẫn lộn. Nên tôi muốn hỏi xóa hình xăm Ở Đâu Tốt Nhất và không để lại sẹo?

Xem thêm tại đây: Xóa xăm tự nhiên bằng lá lô hội có hiệu quả không?

xóa hình xăm

Việc xăm hình không còn quá xa lạ với tôi

Đa số mọi người xăm hình vì muốn thể hiện cá tính của mình, lưu giữ những kỉ niệm, hay cầu kì hơn, hình xăm còn là một câu chuyện dài về cuộc đời kẻ mang nó và có điển tích đi kèm mang màu sắc triết lí riêng, và việc cháu tôi mang một hình xăm cũng không phải ngoại lệ. Việc xóa xăm của nó cũng không hề đơn giản. Cũng may, việc xóa hình xăm của nó diễn ra thuận lợi.

Nhiều người vẫn duy tâm cho rằng, mỗi hình xăm vận vào người đều ẩn chứa trong đó một định mệnh. Việc xăm hình đối với tôi không còn quá xa lạ nữa. Dưới mái hiên trước cổng nhà tôi mỗi buổi chiều hè nóng nực là địa điểm tụ tập quen thuộc của các đàn anh, đàn chị lớn bé trong thành phố. Hầu hết trong số họ đều để mình trần áo vắt trên vai, lê la uống trà và hút thuốc lào tán dóc. Đập vào mắt tôi đến mức quen thuộc là những hình xăm trổ xanh lét, kín mít ở nhiều vùng trên khắp cơ thể như lưng, ngực, vai, bắp tay…

xóa hình xăm 2

Dụng cụ xăm hình còn khá thô sơ

Đợt đấy, xăm hình chưa phổ biến như bây giờ, chỉ có lác đác vài thợ xăm có tiếng được nhiều người biết đến và việc xóa hình xăm là vấn đề vô cùng nan giải. Trong xóm tôi thì có tay “Thành nghệ nhân”. Ngày xưa hắn học vẽ, vẽ khá đẹp và sau khi xăm hình nở rộ hắn đổi nghề luôn. Trong xóm, ai cũng quen với nghề nghiệp của hắn nên chả ai bận tâm. Thi thoảng, khi đi qua ngôi nhà của hắn, tôi cũng tò mò ngó vào. Hôm đó, tôi thấy có một thanh niên đến xóa xăm. Thời đó, “Thành nghệ nhân” chỉ loanh quanh với mấy chiêu thức như dùng axit, muối, thuốc tím… Được cái nhanh, thấy kết quả nhanh nhưng hậu quả thì khôn lường bởi sẹo lồi chằng chịt, nhiễm trùng da như chơi. Nhưng đã đến thì phải chấp nhận. Phải chăng đó là những ký ức buồn mà họ muốn lãng quên.

Ngày nay, chưa bao giờ trào lưu xăm hình lại được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình tới vậy. Gia đình tôi có 2 cô cháu gái cũng đang tuổi mới lớn. Cô cả thì yêu gia đình đến nỗi quyết định đi xăm chữ “family” ở trước ngực. Cô út thì xăm một chữ tàu gì đó ở bên hông, mãi về sau khi tra google tôi mới biết nó nghĩa là “Điêu Thuyền”. Xăm xong, con bé lớn giấu kỹ lắm, cho đến khi bong vẩy thành hình mới mang ra khoe.

xóa hình xăm 3

Xóa xăm bằng axit, thuốc tím tuy nhanh nhưng để lại sẹo trên da

Cả nhà ai cũng ngạc nhiên, duy nhất chỉ có ông cụ nhìn lắc đầu chán nản, mắng cháu cả đến nỗi nó ngồi bưng mặt khóc nấc. Đứa út thấy chị khóc cũng lấm lét kéo áo hở bên hông cho gia đình xem hình đi xăm cùng cô chị. Cụ ông đi tìm quyển từ điển tra lại cho chính xác, sau khi nhận ra chữ “Điêu Thuyền” trong truyện Tam Quốc, ông chỉ biết ngửa mặt lên giời mà than: “Con ơi là con, con có biết cuộc đời Điêu Thuyền như nào không…?”

Sau cuộc họp gia đình, tôi được giao nhiệm vụ dẫn cả hai đi xóa hình xăm. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết đến một địa chỉ xóa xăm được khá nhiều bạn trẻ tìm đến là thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi không nhớ rõ địa chỉ lắm là 77 hay 79 gì đó ở đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi đến khám, các bác sĩ tư vấn rằng hình xăm chỉ vừa mới lên da non kết hợp với công nghệ xóa xăm Laser YAG cao cấp, hiện đại nên hình xăm của hai đứa bị loại bỏ sạch sẽ mà không đau đớn, không bị sẹo trên da. Kể từ đó, hai đứa cũng không dám xăm thêm hình gì nữa.

Nhiều lúc tôi chợt nghĩ, không biết đến đời con tôi khi lớn, trào lưu xăm hình có còn tồn tại không nhỉ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa hình xăm Ở Đâu Tốt Nhất và không để lại sẹo? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan