Xóa hình xăm có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

2:21 pm
Banner khuyen maiHot

Em muốn xóa hình xăm đại bàng ở sau lưng vì người yêu em bảo trông nó ghê quá. Nhưng không biết xóa xăm có để lại sẹo không thưa bác sĩ? (Thành Long – Lào Cai)

Xem thêm tại đây:

xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm ngày càng được nhiều người quan tâm

Trả lời:

Chào Thành Long!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng. Dẫu vậy, xăm hình cũng tồn tại không ít phiền toái. Điều này phần nào đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nhiều người. Theo đó, nhu cầu xóa hình xăm đã ra đời.

Mặc dù có thể thực hiện xóa hình xăm bằng những biện pháp truyền thống như dùng muối hoặc kim khêu nhưng những biện pháp này còn nhiều hạn chế, không hiệu quả cao, gây đau rát, có thể để lại sẹo thâm và gây mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ luôn không ngừng phát triển, đổi mới đáp ứng mọi nhu cầu của con người với sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tiên tiến, hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về vấn đề này nữa. Công nghệ xóa hình xăm nhanh chóng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

xoa-hinh-xam-vinh-vien

Công nghệ xóa hình xăm vĩnh viễn tại Phú Xuân

Xóa hình xăm không để lại sẹo với công nghệ laser YAG

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG hoàn toàn không để lại sẹo. Đây là một kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Đến với Phú Xuân, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với công nghệ xóa hình xăm Laser YAG giúp loại bỏ vĩnh viễn tất cả các mực xăm, hình xăm với những màu sắc và kích thước khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này có những ưu điểm nổi bật là không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho da.

Ngoài ra, quy trình tiến hành xóa hình xăm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả trong thời gian dài, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng với công tác chăm sóc khách hàng của Phú Xuân cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, tiên tiến. Theo đó, khách hàng sẽ không còn lo lắng sau khi xóa hình xăm sẽ để lại sẹo nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa hình xăm có để lại sẹo không thưa bác sĩ? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan