Xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Tình trạng gân máu nổi sẽ khiến da bạn trở nên mỏng đi, yếu và nhìn xấu xí. Vì vậy, xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp sự tự tin cho phái đẹp.

Xem thêm tại đây:

Nguyên nhân hình thành gân máu nổi trên da?

Gân máu nổi trên da hay còn gọi là bệnh giãn tĩnh mạch, thường xuất hiện nhiều ở mặt hoặc chân. Nguyên nhân hình thành có thể do di truyền, tuổi tác hay phải đứng nhiều hoặc tác động của ánh nắng….Bên cạnh đó, sự thay đổi hormone khi mang thai hay uống uống thuốc tránh thai cũng là lý do khiến gân máu xuất hiện.

Xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp

Gân máu nổi khiến da bạn trở nên xấu xí

Các gân máu này thường có màu đỏ hoặc xanh, nằm bên dưới da. Nó có thể ngắn hoặc nhỏ như sợi tóc, đứt đoạn, hoặc nối liền với nhau như mạng nhện. Với căn bệnh này, không dễ chữa bằng việc bôi kem hay đắp mặt nạ thiên nhiên. Vì các tinh chất không đủ tác động làm săn chắc lại các mao mạch hoặc tĩnh mạch dưới da. Còn với phương pháp chích dịch thuốc vào thẳng gân máu thì hay gây đau, bầm tím…và không thể xóa được các gân máu nhỏ.

Laser Co2 Fractional giải pháp tối ưu xóa gân máu nổi trên da

Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional giúp xóa gân máu triệt để, không đau. Công nghệ này có bước sóng mạnh 10600nm với kích thước điểm siêu nhỏ chỉ 70-80 micromet nên dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì, trung bì làm co rút gân máu lớn và xóa đi gân máu nhỏ. Đồng thời, bước sóng khác của tia laser còn giúp tái tạo collagen làm da săn chắc mịn màng hơn.

Xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp

Công nghệ Laser Co2 Fractional giải pháp xóa gân máu nổi hiệu quả

Loại Laser Co2 Fractional này có thể xóa tất cả các gân máu nổi trên da ở mọi vị trí trên cơ thể. Đặc biệt, công nghệ này được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Do đó, trị liệu bằng Laser Co2 Fractional hầu như không gây đau, không tổn thương da, không để lại sẹo. 100% khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này vào xóa gân máu nổi trên da cho mình, đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Địa chỉ xóa gân máu nổi uy tín

 

Xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp

Kết quả xóa gân máu nổi bằng công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ xóa gân máu nổi uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vào điều trị thành công, mang lại cho khách hàng làn da đẹp tự nhiên.

Khi đến điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng gân máu của khách hàng. Sau đó, tùy theo mức độ, kích thước, vị trí gân máu mà đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau khoảng 2-6 lần điều trị xóa gân máu nổi trên da, bạn sẽ tự tin về làn da đẹp khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa gân máu nổi trên da này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa gân máu nổi trên da mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp trong Không chuyên mục,Xóa gân máu nổi trên da

Dịch vụ liên quan