Xóa chàm bớt bẩm sinh hiệu quả an toàn không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Laser Yag không chỉ giúp xóa xăm hiệu quả mà còn giúp xóa chàm bớt bẩm sinh triệt để. Tại Phú Xuân, bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn xóa chàm bớt nhanh chóng hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da.

 

Xóa chàm bớt bẩm sinh

ưu điểm XÓA CHÀM BỚT BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khi điều trị chàm bớt, các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Yag ở mức phù hợp giúp xóa chàm bớt bẩm sinh hiệu quả. Đặc biệt tia laser này, chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen, đỏ…) mà không tác động vào da (màu vàng) nên không gây sẹo.  Vì vậy, chỉ với một liệu trình xóa chàm bớt ngắn, đảm bảo cho làn da đẹp mịn màng tự nhiên.

Xóa chàm bớt hiệu quả, cho làn da trắng sáng mịn màng

Thực hiện an toàn tuyệt đối không gây biến chứng, không đau và không để lại sẹo về sau

Thời gian thực hiện nhanh, liệu trình điều trị ngắn

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

ai phù hợp xóa chàm bớt bẩm sinhPHÙ HỢP ÁP DỤNG XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH
1. Những người có chàm, bớt bẩm sinh
2. Chàm, bớt ở những vị trí dễ thấy trên cơ thể
3. Bớt xanh, đen

THỰC HIỆN XÓA CHÀM BỚT như thế nào

Cũng như điều trị các bệnh về da khác, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và soi da trực tiếp để xác định tình trạng chàm bớt của khách hàng một cách cụ thể từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Làm sạch da vùng trị liệu và bôi tê giúp khách hàng không bị đau trong quá trình xóa chàm bớt

Tiến hành điều trị

Chiếu tia Laser, với các bước sóng phù hợp vào các vị trí da bị hắc tố (melanin-gây bớt, chàm, nám) với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm.

Bôi kem đặc trị sau điều trị Laser

Hình ảnh KHÁCH HÀNG XÓA CHÀM BỚT

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn luôn tự hào là người đồng hành mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho chị em phụ nữ. Với công nghệ hiện đại Laser YAG từ Mỹ, Phú Xuân sẽ giúp khách hàng xóa tan mặc cảm về những vết chàm, bớt bẩm sinh  có trên cơ thể.

ảnh trước sau xóa chàm bớt bẩm sinh

Thời gian & chi phí

xoa cham bot bam sinh

khách hàng đánh giá xóa chàm bớt bẩm sinh

  • Xuân Lan khách hàng xóa chàm bớt bẩm sinh
    Bạn Xuân Lan – Hà Đông
    Từ bé cháu đã có vết bớt đỏ khá to trên mặt. Cháu có đến 1 số cơ sở để điều trị nhưng cuối cùng họ cũng bó tay. Mẹ cháu tìm hiểu trên mạng và được biết Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp xóa chàm, bớt bằng Laser YAG từ Mỹ rất hiệu quả. Mẹ đã đưa cháu đến đây. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cháu cảm thấy rất yên tâm vì mình sẽ được chữa khỏi. Sau khoảng 6 – 7 lần điều trị giờ vết chàm đỏ đã mờ hẳn phải nhìn kĩ mới thấy được. Cháu rất vui, cảm ơn bác sĩ Phú Xuân rất nhiều.
  • bạn Phương khách hàng xóa chàm bớt bẩm sinh
    Bạn Phương – Lào Cai
    Mình có vết chàm rất to ở đùi, mỗi lần mặc váy ngắn mình thấy rất xấu hổ vì mọi người cứ nhìn vào nó. Mình quyết định đi xóa vết chàm xấu xí đó đi. Sau khi đắn đo và lựa chọn mình đã tìm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân vì Phú Xuân hiện nay đang áp dụng công nghệ Laser YAG hiệu quả, mình tin tưởng Phú Xuân sẽ xóa sạch vết chàm đó, giúp mình tự tin hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xóa chàm bớt bẩm sinh hiệu quả an toàn không để lại sẹo trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan