Giá phun xăm môi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Hỏi đáp: Phun xăm môi giá bao nhiêu (giá phun xăm môi) tại TMV Phú Xuân

Chuyên mục tư vấn cho em hỏi giá phun môi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu ạ? Môi em bị thâm nếu không dùng son trông rất tệ hại nên em muốn phun môi để xinh đẹp mọi lúc. Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục. Em cảm ơn nhiều! (Phương Anh – Hoài Đức)

Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Phú Xuân và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc giá phun môi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm môi giá bao nhiêu

Phun xăm môi giá bao nhiêu?

Phun môi tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng môi nhợt nhạt, thâm tái. Khác với các cách phun môi thông thường, kỹ thuật phun môi tại Phú Xuân không chỉ tạo màu môi đẹp tự nhiên mà còn khắc phục tình trạng môi lệch, môi mỏng hoặc dày của bạn. Kỹ thuật tiên tiến này sẽ cho bạn đôi môi căng mọng hài hòa, màu sắc tươi xinh tự nhiên với giá phun môi lụa là 2,5 – 3 triệu và môi phủ bóng 3D là 3,5 – 4 triệu.

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Khi đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun môi đẳng cấp được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo viền môi, màu môi đẹp tự nhiên bằng mũi kim xăm chuyên dụng và mực xăm cao cấp được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Phun môi Hàn Quốc khắc phục mọi nhược điểm của kỹ thuật xăm thông thường nên hoàn toàn không đau, không biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài lên đến 10 năm.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, với mức giá phun môi hợp lý tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn còn được trải nghiệm quy trình phun môi chuẩn theo quy định của Bộ y tế như sau:

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra tình trạng môi của bạn Phương Vi và tư vấn viền môi, màu môi phù hợp với làn da của bạn để màu môi tự nhiên nhất.

Bước 2: Chuyên viên sẽ tẩy da chết và sát trùng vùng da môi theo đúng quy trình của Bộ.

Bước 3: Chuyên viên chuẩn bị dụng cụ phun môi đã được khử trùng theo quy định của Bộ y tế và gây tê.

Bước 4: Chuyên viên vẽ phác thảo viền môi giúp bạn khắc phục tối đa mọi nhược điểm của môi và tiến hành tạo viền môi.

Bước 5: Sau khi tạo viền môi, chuyên viên sẽ phun môi theo viền môi đã tạo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về giá phun môi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn Phương Anh trong một ngày gần nhất!

 

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

 >> Có nên phun môi lại khi màu mực xăm trước đã mờ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Giá phun xăm môi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân trong Phun môi collagen,Spa và phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan