Xin tư vấn cách trị tàn nhang da mặt dứt điểm

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi có cách trị tàn nhang da mặt nào dứt điểm chỉ trong một lần không ạ? Cháu đã điều trị bằng nhiều cách nhưng chỉ một thời gian ngắn tàn nhang đã tái phát rồi. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! Cháu xin cảm ơn! (Thu Huyền – Hà tây)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Thu Huyền thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ da liễu của Phú Xuân xin được trả lời như sau:

 

cach tri tan nhang da mat 1

Tàn nhang hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm chỉ trong một lần duy nhất với công nghệ ánh sáng E Light hiện đại của Mỹ

 

Tàn nhang hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm chỉ trong một lần duy nhất nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sử dụng cách trị tàn nhang da mặt bằng công nghệ ánh sáng E Light thế hệ mới New 5G rất an toàn và hiệu quả. Công nghệ hiện đại này đã được Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và được hàng triệu khách hàng của Phú Xuân kiểm chứng về hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

 

Ánh sáng E Light không chỉ loại bỏ vĩnh viễn các sắc tố melanin trên bề mặt da mà còn triệt tiêu tận gốc những chân tàn nhang cứng đầu nằm sâu dưới lớp trung bì, hạ bì. Đặc biệt, công nghệ ánh sáng E Light không xâm lấn, không làm tổn thương da và còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

 

Cách trị tàn nhang da mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ được các bác sĩ da liễu hàng đầu thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt tối ưu nhất.

 

cach tri tan nhang da mat 2

Cách trị tàn nhang da mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

 

Quy trình điều trị tàn nhang bằng ánh sáng E light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

 

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và soi da kỹ lưỡng, đánh giá tình trạng tàn nhang của khách hàng, từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Sát trùng vùng da bị tàn nhang trước khi tiến hành điều trị.

Bước 3: Bôi tê lên vùng da điều trị để khách hàng không cảm thấy nóng rát khi chiếu ánh sáng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng E Light với bước sóng thích hợp.

 

Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ theo số hotline 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám da và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *