Xin tư vấn cách làm nhũ hoa hết thâm và nhỏ lại?

Banner khuyen maiHot

Xin tư vấn giúp em cách làm nhũ hoa hết thâm và nhỏ lại với ạ? Nhũ hoa em hơi to và còn thâm xì nên em mất hết tự tin khi gần chồng. Cảm ơn bác sĩ! (Hạ Nguyễn – Vĩnh Phúc)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hạ Nguyễn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhũ hoa to và có màu thâm đen là một trong những nhược điểm gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực của phái đẹp. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc tác động của quá trình sinh đẻ gây nên. Nhưng dù bị vì lý do gì thì chúng cũng làm eva mất tự tin khi gần chồng. Do đó, không ít chị em có mong muốn tìm ra cách làm nhỏ nhũ hoa và khiến chúng trở nên tươi sắc hơn.

Xin tư vấn cách làm nhũ hoa hết thâm và nhỏ lại?

Công nghệ cao giúp bạn có nhũ hoa hồng hào tự nhiên

Trước đây, khi phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển, việc làm nhỏ đầu nhũ hoa là điều không tưởng, chị em phải chấp nhận sống chung với tình trạng đầu vú to, mất cân đối cho bầu ngực. Nhưng ngày nay, công nghệ thu nhỏ đầu vú ra đời đã giúp chị em khắc phục khuyết điểm này chỉ trong 1 lần duy nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo giúp nhũ hoa thon gọn ngay tức thì chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Đồng thời còn cải thiện màu sắc nhũ hoa tươi sáng hơn trước rất nhiều.

Tuy nhiên, giải pháp này chủ yếu giúp thu nhỏ kích thước nhũ hoa chứ không phải là cách làm nhũ hoa hết thâm nhanh. Vì vậy, nếu chị em muốn làm hồng nhũ hoa hiệu quả thì nên kết hợp sử dụng thêm công nghệ Laser Biotic. Đây là phương pháp làm hồng nhũ hoa hiện đại được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm nghiệm, chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả, cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ này rất thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả eva khi đến làm dịch vụ.

Với cách làm nhũ hoa có màu hồng tươi tắn bằng Laser Biotic, bác sĩ sẽ sử dụng tần sóng laser mạnh chiếu vào lớp da vùng nhũ hoa để loại bỏ hắc sắc tố gây thâm. Đồng thời, bước sóng khác sẽ kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da thâm làm nhũ hoa nhanh chóng hồng hào. Đặc biệt, kết hợp sử dụng tinh chất làm hồng siêu hiệu quả của Mỹ sẽ đảm bảo duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn. Chỉ sau 1 lần làm hồng nhũ hoa duy nhất, bạn sẽ có cặp nhũ hồng tự nhiên, mãi mãi, tự tin gần bạn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin tư vấn cách làm nhũ hoa hết thâm và nhỏ lại? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan