Xin trợ giúp cách xóa tàn nhang vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ giúp tôi cách xóa tàn nhang vĩnh viễn với. Chuyện là:  Hai tháng trước, tôi có sử dụng một loại mỹ phẩm trị tàn nhang của Thái và rất hài lòng vì tàn nhang mờ dần và mất hoàn toàn. Nhưng sau 1 tháng, tàn nhang xuất hiện lại một cách “chóng mặt”. Da tôi càng ngày càng nổi nhiều tàn nhang hơn mà không có cách nào ngăn cản. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Ngân – Quảng Ninh)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

tan-nhang

Các loại mỹ phẩm trị tàn nhang hay thuốc bôi chỉ có tác dụng tạm thời làm mờ tàn nhang mà không loại bỏ được tận gốc. Hầu như những mỹ phẩm này đều chứa chất tẩy da, khiến người sử dụng lầm tưởng tàn nhang đã được loại bỏ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn (như trường hợp của bạn Hoàng Ngân), tàn nhang sẽ tái phát nhanh chóng.

 

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn Hoàng Ngân không cần quá lo lắng vì công nghệ ánh sáng E Light sẽ giúp bạn xóa tàn nhang vĩnh viễn. Đây là phương pháp trị tàn nhang tối ưu nhất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Công nghệ ánh sáng E Light là công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại nhất đến từ Mỹ, sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây tàn nhang, xóa tàn nhang vĩnh viễn trên bề mặt da và mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu. Chỉ với một lần chiếu duy nhất, ánh sáng E Light sẽ loại bỏ được 90-95% các đốm tàn nhang trên da và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, công nghệ E Light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị thâm da và kích thích sản sinh collagen làm da không ngừng được cải thiện đẹp hơn sau điều trị.

 

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ ánh sáng E Light xóa tàn nhang vĩnh viễn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Hoàng Ngân đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin trợ giúp cách xóa tàn nhang vĩnh viễn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan