Xin hỏi thẩm mỹ mình có bán các loại thuốc trị sẹo không?

Banner khuyen maiHot

 Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin hỏi bên mình có bán các loại thuốc trị sẹo không? Tôi tự mua thuốc ở ngoài cửa hàng về bôi nhưng không thấy hiệu quả. Vì vậy, mới viết thư hỏi xem bên mình có không để tôi qua mua về chữa. (Huế – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

 Trả lời:

 

Thu Huế thân mến!

 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sẹo thường hình thành sau khi da bị tổn thương như bị tai nạn, bỏng, thủy đậu…Tùy theo mức độ tổn thương ở mỗi người mà sẹo hình thành lớn hay nhỏ. Bạn có thể bị sẹo lồi, hoặc lõm, thậm chí thâm đen là tùy thuộc vào cơ địa.

 

Việc điều trị sẹo không hề đơn giản, chỉ có công nghệ cao mới có thể giúp bạn cải thiện triệt để sẹo xấu. Còn với các loại thuốc trị sẹo chỉ tác động bề ngoài của da không thể giúp trị sẹo hiệu quả. Hơn nữa,  với các loại sẹo thuốc trị sẹo chỉ cho tác dụng khi nó điều trị đúng loại. Ví dụ, bị sẹo lồi phải tìm đúng thuốc có chứa hoạt chất trị sẹo lồi và không thể dùng chung với trị sẹo lõm được. Và khi bôi các loại thuốc trị sẹo phải kiên trì mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Ở những trường hợp thiếu kiên trì và áp dụng không đúng thuốc thì không mang lại hiệu quả sau điều trị.

 

Xin hỏi thẩm mỹ mình có bán các loại thuốc trị sẹo không?

Chuyên viên Phú Xuân đang điều trị sẹo cho khách hàng

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng các công nghệ trị sẹo tiên tiến như Laser Co2 Fractional, công nghệ Meshotherapy, công nghệ áp lạnh, phương pháp phẫu thuật sẹo tiên tiến…đảm bảo giúp bạn có làn da đẹp, an toàn sau điều trị.

 

Còn việc bạn hỏi, thẩm mỹ viện Phú Xuân có bán các loại thuốc trị sẹo không? Thực tế, Phú Xuân chỉ điều trị sẹo bằng công nghệ cao song vẫn bán kèm cho khách hàng các loại kem sẹo tốt nhất được bác sỹ thẩm mỹ khuyên dùng.

 

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí về việc này hoặc gọi điện tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

 

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi thẩm mỹ mình có bán các loại thuốc trị sẹo không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan