Xin hỏi tẩy lông vùng kín lợi hay hại ạ?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông vùng kín lợi hay hại ạ? Em đang có nhu cầu đi triệt nhưng còn băn khoăn về sự an toàn nên chưa dám làm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ah! (Thu Hoài – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng kín là nơi khá nhạy cảm dễ bị viêm nhiễm. Khi  violong vùng này quá rậm mà không giữ vệ sinh tốt sẽ rất dễ gây viêm da và phần phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Do đó, việc tẩy lông vùng kín lợi hay hại mà bạn hỏi. Chúng tôi xin được khẳng định là hoàn toàn có lợi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, việc tẩy lông vùng kín phải đúng cách mới mang lại kết quả tốt và an toàn. Trường hợp sử dụng dao cạo hay kem wax lông vừa gây đau mà còn có thể gây chầy xước tổn hại da vùng kín.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông vùng kín mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công thế hệ triệt lông mới này giúp nhiều khách hàng có làn da đẹp không còn bóng dáng của violong.

Bởi công nghệ Diode Laser là sự kết hợp của tần sóng radio RF và năng lượng quang học IPL nên rất mạnh. Có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi nang lông. Do đó, chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn, violong cứng đầu sẽ tự rụng và biến mất khỏi làn da bạn.

Xin hỏi tẩy lông vùng kín lợi hay hại ạ?

Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

Chị Mạnh Minh – Thanh Xuân – Hà Nội, khách hàng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ: “Mình cảm thấy violong vùng kín rậm rạp thật khó chịu. Nhất là mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, nó lại làm mình ngứa điên đảo. Vì thế, mình đã quyết định loại bỏ nang lông đáng ghét này đi. Mấy lần đầu mình ngại đi thẩm mỹ nên tự cạo lông tại nhà. Hic, bị chầy xước hết vùng kín, mất gần tuần mới dám gần ông xã. Sau mình không dám cạo nữa mà đi triệt lông bằng công nghệ Diode  Laser ở Phú Xuân. Phải công nhận rằng, phương pháp này tốt, triệt sạch lông mà không gây đau. Giờ mình không phải lo lắng vì nang lông vùng kín ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt nữa. Mình nghĩ là phụ nữ nên đi triệt lông.

(Đây là ý kiến khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến)

Như vậy, lợi ích của triệt lông là vô cùng lớn, các bạn nữ nên áp dụng cho mình để luôn có vùng kín nhẵn mịn, tự tin khi gần bạn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tẩy lông vùng kín lợi hay hại, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *