Xin hỏi phun thêu bao lâu hồi phục thưa bác sĩ?

4:52 pm
Banner khuyen maiHot

Biết tôi có ý định đi phun thêu môi, các chị đồng nghiệp khuyên nên đến Phú Xuân để thực hiện. Nhưng điều tôi băn khoăn là phun thêu bao lâu hồi phục và có cần chăm sóc gì đặc biệt không ạ? (Kiều Oanh – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Kiều Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xin-hoi-phun-theu-bao-lau-hoi-phuc-thua-bac-si

Phun thêu bao lâu thì hồi phục?

Phun thêu môi là giải pháp thẩm mỹ môi hiện được đông đảo phái đẹp lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, đồng thời tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày cho chị em. Bản chất của phương pháp này là đưa mực vào sâu dưới da nhằm giúp các eva sở hữu bờ môi tươi tắn với sắc màu tự nhiên.

Có 2 hình thức phun thêu môi là phun xăm và phun phủ bóng môi lụa. Trong đó, phương pháp thứ 2 được nhiều người lựa chọn hơn vì nó mang lại màu môi tự nhiên, quyến rũ mà thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Vậy với phương pháp làm đẹp này thì phun thêu bao lâu hồi phục và có cần chăm sóc gì đặc biệt?

Với phương pháp phun phủ bóng môi lụa sử dụng màu mực xăm chất lượng an toàn sẽ khiến vùng trị liệu hồi phục nhanh chóng và thời gian hồi phục này dao động trong khoảng 15 ngày đến 1 tháng tùy theo cơ địa của từng người. Đặc biệt, nếu làm theo hướng dẫn của bác sĩ với chế độ chăm sóc khoa học, vùng trị liệu sẽ nhanh hồi phục và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chế độ chăm sóc này không quá đặc biệt, bạn chỉ cần chú ý những yếu tố sau:

– Trong 5 ngày sau khi phun thêu kiêng đánh răng và chỉ nên súc miệng bằng nước muối. Mặt khác, bạn nên dưỡng môi liên tục 3 lần/ngày và làm liên tục trong 3 tháng.

– Dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ và tránh tô son môi trong những ngày đầu.

– Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, tanh, trứng, cay, nóng trong vòng 2 tuần.

Trên đây là giải đáp thắc mắc phun thêu bao lâu hồi phục và có cần chăm sóc gì đặc biệt của bác sĩ Phú Xuân. Bạn Thảo Nguyên nếu còn gì băn khoăn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Mặt khác, nếu có nhu cầu phun phủ bóng môi lụa, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu bao lâu thì hồi phục

phun thêu hồi phục nhanh không

mất bao lâu để hồi phục sau khi phun thêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi phun thêu bao lâu hồi phục thưa bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan