Xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Đứa bạn thân của em từng làm đẹp tại Phú Xuân và rất hài lòng. Nó giới thiệu em nên nâng mũi Hàn Quốc bên mình vì thấy mũi em tẹt, nhưng em không biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có hiệu quả thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Ngọc Hoa – Vĩnh Phúc)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang mui han quoc bao nhieu tien.1

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 trong 3 phương pháp nâng mũi đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ không chỉ trong dịch vụ nâng mũi nói riêng mà còn rất nhiều dịch vụ khác. Với phương châm lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến, Phú Xuân ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc làm đẹp.

Trong các dịch vụ thẩm mỹ đang được ứng dụng tại Phú Xuân, nâng mũi được đánh giá là đảm bảo hiệu quả, an toàn và đáp ứng được nhu cầu nâng mũi đa dạng của đông đảo khách hàng, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 trong 3 phương pháp nâng mũi đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-line.

Với phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên 1 cách vĩnh viễn mà không hề bị đau hay có biến chứng.

Còn về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Phú Xuân tùy vào chất liệu sụn dùng để nâng mũi sẽ có chi phí khác nhau. Cụ thể:

– Với chất liệu sụn Hàn Quốc thông thường có giá 9 triệu.

– Với chất liệu sụn Hàn Quốc đặc biệt có giá 12 triệu.

Bạn Ngọc Hoa nếu vẫn còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền hay có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng mũi công nghệ Hàn Quốc thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan