Xin hỏi làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn

Banner khuyen maiHot

Em không biết làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn. Vì hiện nay, hầu như các cách tự nhiên và loại kem bôi trên thị trường em đều dùng thử rồi nhưng không cho kết quả. Bên mình có cách nào điều trị hiệu quả không, tư vấn giúp em với ah. Em cảm ơn nhiều! (Mỹ Ngân – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Ngân! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Có nhiều cách điều trị nám da như áp dụng kem bôi, thuốc uống, bôi kem, đắp mặt nạ hoa quả…Với những cách điều trị này không mang lại hiệu quả cao, thậm chí gây kích ứng tổn thương da.

Do đó, nhiều người sau khi áp dụng những cách này không khỏi thường không biết làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả. Hiểu được tâm lý chung của nhiều người, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ cao vào điều trị nám thành công, giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và điều trị nám hiệu quả bằng công nghệ này.

Xin hỏi làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn

Công nghệ Peeling đánh bật mọi vết nám mảng

Hiện các công nghệ đang được ứng dụng tại Phú Xuân là công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling…Những công nghệ này có ưu điểm giúp loại bỏ nám nhanh chỉ trong liệu trình điều trị ngắn mà không gây đau, không gây xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi đến điều trị, căn cứ vào loại nám và mức độ nám trên da của từng khách hàng bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Với trường hợp bạn bị nám mảng nhiều, cách tốt nhất để điều trị là áp dụng công nghệ Peeling. Đây là công nghệ trị nám mảng hiệu quả nhất hiện nay với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng sinh học, tia laser siêu xung và tinh chất thảo dược đặc trị.

Đảm bảo chỉ trong một liệu trình ngắn, sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp mà không gây tổn thương. Với công nghệ cao, bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trị nám hiệu quả và bạn sẽ không còn phải băn khoăn làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả nữa. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi làm cách nào để trị nám mảng hiệu quả và an toàn trong Trị nám mảng,điều trị nám mảng

Dịch vụ liên quan