Xin hỏi địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội

9:09 am
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, lông tay của em rất dài lại đen nữa. Mùa hè đến em không dám mặc những chiếc áo phông ngắn tay vì sợ các bạn trong lớp trêu đùa. Mẹ tôi khuyên tôi nên đi tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Xin hỏi bác sĩ địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội ở đâu ạ? (Mai Hà- Phú Thọ)

Xin hỏi địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội

Xin hỏi địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Mai Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Vùng lông dưới cánh tay mọc dài và rậm là vấn đề lớn đối với nữ giới bởi sẽ khiến chị em trở nên mất tự tin khi đối diện với người khác. Hơn thế, lông tay rậm rạp cũng là nơi cư trú của rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn có hại gây viêm lỗ chân lông. Vì vậy, nhiều người đau đầu mỗi khi tìm cách loại bỏ các sợi vi ô lông đáng ghét này.

Thông thường, các biện pháp triệt lông tay an toàn và đơn giản tại nhà như dùng chanh, lá trầu hay dùng díp nhổ. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, lông lại mọc nhiều và cứng đầu hơn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên triệt lông tay an toàn, vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Xin hỏi địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội

Phú Xuân là địa chỉ triệt lông tay an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ triệt lông tay an toàn tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Phú Xuân đang áp dụng rất thành công công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn IPL 6G với nhiều ưu điểm vượt trội như: triệt lông tay vĩnh viễn, an toàn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da mịn màng.

Thêm vào đó, quy trình triệt lông tay bằng IPL 6G tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm nên bảo đảm an toàn, triệt lông nhanh chóng mà hoàn toàn không gây bất kì biến chứng nào. Do đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Hiện tại, Phú Xuân đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt nhân ngày 30/4 – 1/5 cho tất cả các dịch vụ làm đẹp. Bạn vui lòng gọi hotline 094 681 7777 để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ triệt lông tay an toàn này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *