Xin hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền ah? Em thấy công nghệ Diode Laser được nhiều người khen nhưng không biết chi phí có cao không nên viết thư hỏi. Em là con gái mà ria mép khá rậm. Đã áp dụng nhiều cách mà không sao hết được. Vì thế, rất mong bác sĩ trả lời sớm để em đi điều triệt ria sớm. (Thu Đào – Hưng Yên)

Trả lời:

Thu Đào thân mến!

Phú Xuân đã nhận được câu hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với nam giới, ria mép là một trong những hiện tượng rất bình thường, nó thể hiện sự nam tính của phái mạnh. Song ở nữ giới, ria mép khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ, vì nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm chị em mất đi vẻ dịu dàng nữ tính. Do đó, việc loại bỏ ria mép là một nhu cầu chính đáng ở chị em.

Với cách cạo, nhổ hay wax ria mép thường gây tổn thương da mà hiệu quả không cao, chỉ sau đó vài ngày ria mép lại xuất hiện trở lại, rậm và cứng hơn trước rất nhiều. Điều này, đòi hỏi phải có phương pháp mới hiện đại hơn đảm bảo triệt tận gốc nang lông, ngăn sự mọc lông trở lại. Công nghệ Diode Laser chính là giải pháp tối ưu nhất mang lại làn da nhẵn mịn không tì vết mà chị em đang tìm kiếm.

Xin hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Diode Laser triệt ria vĩnh viễn an toàn

Công nghệ này, với sự kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực,có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi nang lông, làm chúng suy yếu và tự rụng đi.

Vì vậy, chỉ trong một liệu trình ngắn điều trị bằng Diode Laser đảm bảo tiêu diệt tận gốc nang lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không làm da ửng đỏ, đau rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời, nó còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da vùng trị liệu mang lại vẻ đẹp cho làn da bạn. Bạn sẽ cảm nhận thấy tất cả những hiệu quả này ngay lần đầu triệt lông.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Bạn yên tâm đến với chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám và triệt lông hiệu quả, an toàn.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt lông phụ thuộc vào từng vùng cần triệt lông. Với vùng ria mép khoảng 3- 5 triệu đồng tùy theo mức độ nang lông của từng người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Xin hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

  1. nguyễn văn lâm

    16 tuổi nhưng đã có ria mép cứng đen và râu ở cằm khá dàj đen nó cứ mọc lan đần ra mặt cho hỏi 16 tuổi có triệt được không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *