Xin hỏi cách thêu lông mày tại Phú Xuân có chi phí là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

 Tôi muốn hỏi cách thêu lông mày bên mình có chi phí là bao nhiêu? Nhiều người khen bên Phú Xuân thêu mày đẹp lắm nên tôi muốn hỏi giá để đi thực hiện. (Vũ Thúy Hảo – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Thúy Hảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi v ề hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ phun xăm Hàn Quốc đỉnh cao, với thiết bị chuyên dụng hiện đại, màu mực xăm chuẩn  dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi nên đảm bảo mang lại kết quả cao. Đặc biệt, trong cách thêu lông mày, chuyên gia áp dụng kỹ thuật thêu 3D, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày có màu sắc tự nhiên trông như thật.

Xin hỏi cách thêu lông mày tại Phú Xuân có chi phí là bao nhiêu?

Công nghệ thêu mày Hàn Quốc cho dáng mày đẹp như ý

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được thăm khám và thêu lông mày đẹp như ý. Khi đến chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn kiểu lông mày phù hợp với gương mặt bạn, đồng thời vẽ tạo kiểu mẫu trước khi thêu giúp bạn cảm nhận được dáng mày hình thành sau thêu. Tiếp theo, chuyên viên sẽ làm sạch, bôi tê và tiến hành xăm lông mày theo dáng mày đã định. Chỉ sau ít phút thêu mày không đau, không sưng, không chảy máu là bạn có thể sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí cách thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 2-2,5 triệu. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để phun thêu mày đẹp hoàn thiện gương mặt hoàn mỹ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thêu lông mày này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *