Xin hỏi bác sĩ triệt lông bao nhiêu tiền?

1:58 pm
Banner khuyen maiHot

Cháu có nỗi khổ tâm không biết giãi bày cùng ai là lông mặt cháu rất rậm rạp. Cháu muốn loại bỏ chúng mà không biết làm thế nào và triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu! Cháu xin cảm ơn! (Hồng Minh – Thái Nguyên)

Trả lời:

Hồng Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi triệt lông bao nhiêu tiền và bằng cách nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng rậm lông ở bất kì vị trí nào trên cơ thể đối với bạn gái cũng là nỗi ám ảnh lớn khiến mọi người cảm thấy tự ti; thậm chí nhiều người không biết chia sẻ, giãi bày tâm sự cùng ai. Chính vì vậy chúng tôi rất hiểu tâm trạng của Hồng Minh. Tuy nhiên, bạn không nên quá buồn rầu; lo lắng bởi để triệt lông  không hề khó, thậm chí còn rất đơn giản và nhanh chóng.

xin-hoi-bac-si-triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien

Triệt lông mặt hiệu quả với IPL 6G

Vậy triệt lông bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay?

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách triệt lông an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đang được các chuyên gia khuyên nên áp dụng là triệt lông với IPL 6G. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất đã vượt qua kiểm định của tổ chức FDA và được cấp phép ứng dụng trên toàn thế giới. Khi triệt lông với IPL 6G bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những kết quả đạt được như: triệt lông nhanh, an toàn, hiệu quả, không đau, đồng thời vùng da sau khi được tẩy lông còn được tái tạo và trở nên sáng mịn hơn.

Triệt lông bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông tùy thuộc vào tình trạng rậm lông cũng như vị trí vùng da cần triệt lông. Với trường hợp của bạn Hồng Minh, chi phí triệt lông mặt sẽ là 1,5 triệu/1 lần và liệu trình triệt lông thường kéo dài từ 5 đến 7 lần. Vì vậy để biết chính xác liệu trình triệt lông mặt cũng như chi phí cụ thể nhất, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xin hỏi bác sĩ triệt lông bao nhiêu tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan