Xin hỏi bác sĩ phun thêu lông mày bao lâu thì lành

11:29 am
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, bây giờ cháu phun thêu lông mày thì sau 1 tháng nữa đã lành chưa ạ? Do không biết phun thêu lông mày bao lâu thì lành nên cháu còn chần chừ chưa dám thực hiện dịch vụ này vì 1 tháng nữa cháu phải đi du học rồi ạ. (Ái Liên – Đà Nẵng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ái Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu lông mày bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày cùng với phun xăm môi, xăm mí mắt là 1 trong những dịch vụ phun thêu hot nhất hiện nay. Trong đó, phun thêu lông mày được thực hiện theo phương pháp phun tán bột lông mày là giải pháp hàng đầu hiện nay trong việc mang lại “mày ngài” sắc nét.

xin-hoi-bac-si-phun-theu-long-may-bao-lau-thi-lanh

Phun thêu lông mày bao lâu thì lành?

Không cần mất thời gian trang điểm, cũng không phải lo lắng khi lông mày nhạt, thưa, xấu, không đều… bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi mày thanh tú, phù hợp với làn da mái tóc 1 cách vĩnh viễn nhờ phương pháp phun tán bột lông mày. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn, bất kể là già hay trẻ, học sinh, sinh viên hay cán bộ công nhân viên chức và cả giới nghệ sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề chất lượng, độ an toàn của dịch vụ, có 1 vấn đề được khá nhiều người quan tâm là phun thêu lông mày bao lâu thì lành. Để trả lời rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được giải thích như sau:

Thông thường, nếu thực hiện phun thêu lông mày đúng quy trình và chăm sóc sau trị liệu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chỉ cần từ 2 đến 3 tuần lông mày sẽ ổn định màu và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, chỉ sau 5 đến 7 ngày, lông mày sẽ tự bong và bạn không nên cạy vảy trong thời gian này.

Như vậy nếu 1 tháng nữa bạn đi du học mà thực hiện phun tán bột lông mày ngay bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là vùng trị liệu đã lành và mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên như ý. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian để phun thêu lông mày trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu lông mày bao lâu thì khỏi

phun thêu lông mày bao lâu thì lành hoàn toàn

phun thêu bao lâu thì lành

phun thêu lành nhanh không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *