Xin hỏi bác sĩ Phú Xuân chi phí phun thêu bao nhiêu

2:02 pm
Banner khuyen maiHot

Biết tôi đang có ý định xăm mí mắt, bạn bè đã giới thiệu tôi đến Phú Xuân để thực hiện. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bên mình xăm mí mắt theo công nghệ nào và chi phí phun thêu bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Lê Hằng – Đan Phượng – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Lê Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi chi phí phun thêu bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xin-hoi-bac-si-phu-xuan-chi-phi-phun-theu-bao-nhieu

Chi phí phun thêu tại Phú Xuân được đánh giá là hợp lý

Xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được chỉ định áp dụng cho những trường hợp: Người có đôi mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng hay đã thực hiện xăm mí mắt nhưng chưa ưng ý. Bên cạnh đó, tất cả những ai có nhu cầu xăm mí mắt để sở hữu nếp mí rõ ràng với đôi mắt đẹp như ý đều có thể xăm mí mắt.

Xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, với sự thực hiện của nghệ nhân phun xăm uy tín hàng đầu cùng mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên đảm bảo cho màu mí sắc nét tự nhiên và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân.

Còn về thắc mắc chi phí phun thêu bao nhiêu của bạn Lê Hằng, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí phun xăm mí mắt đang được niêm yết tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 2.000.000 VNĐ. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý nhất mà ít cơ sở nào có được. Đặc biệt, nếu bạn đăng kí xăm mí mắt trong tháng 6 này sẽ được giảm 30% chi phí.

Cùng với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ đảm bảo nên đã từ lâu, Phú Xuân được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xăm mí mắt. Bạn Lê Hằng muốn xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân, hãy gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được đặt lịch. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

chi phí phun thêu

phun thêu giá bao nhiêu

chi phí phun thêu bao nhiêu tiền

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *