Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

9:28 am
Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo xấu xí làm da bạn mất tự tin khi giao tiếp? Với nghệ thuật xăm sẹo không chỉ giúp bạn che lấp khuyết điểm cho làn da mà còn mang lại vẻ đẹp độc đáo trên cơ thể ít người có được.

Xem thêm tại đây: Xóa xăm tự nhiên bằng lá lô hội có hiệu quả không?

Vì một nguyên nhân nào đó như tai nạn, bỏng, phẫu thuật…khiến da bạn bị sẹo. Bạn không có điều kiện trị sẹo thì cũng đừng quá lo lắng với kỹ thuật xăm sẹo đơn giản sẽ phù phép biến vết sẹo thành tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

1. Vết sẹo lồi chằng chịt ở cánh tay

Nếu như ở cánh tay bạn bị những vết sẹo lồi như bị rạch. Bạn không muốn để người khác phải nhìn thấy cảnh tượng khó coi đó? Thì xăm sẹo chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn để che chúng hiệu quả.

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Xăm sẹo che lấp vết sẹo lồi ở tay

2. Vết sẹo trên ngực thiếu nữ

Là con gái mà trước ngực xuất hiện sẹo chạy dài thì thật khó coi. Chắc chắn những ai bị loại sẹo này cũng cảm thấy thiếu tự tin và không bao giờ dám mặc áo trễ cổ. Xăm sẹo lên chính vết sẹo ở ngực sẽ giúp bạn loại bỏ vết sẹo nhanh chóng và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Vết sẹo ở ngực che dễ dành bằng 1 cành đào

3. Vết sẹo ở bụng

Vết sẹo ở bụng sẽ làm cho bạn phải từ bỏ giấc mơ học múa bụng hay diện bikini xuống biển? Nỗi lo ấy giờ đây sẽ biến mất khi áp dụng cách xăm sẹo lên cơ thể. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn tác phẩm xăm sẹo ở bụng nhé!

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Vết sẹo ở bụng che bởi một bông hoa

4. Vết sẹo ở chân

Thực ra một vết sẹo nhỏ ở dưới bàn chân cũng không gây mất thẩm mỹ cho lắm. Song những người cầu toàn thì chỉ cần một nhược điểm nhỏ cũng khiến họ cảm thấy mất tự tin. Chính vì vậy lựa chọn xăm sẹo ở chân che sẹo được nhiều người lựa chọn.

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Sẹo lồi ở chân được che bằng một cành hoa đơn giản

5. Xăm sẹo sau tai nạn

Vụ tai nạn để lại vết thương khá lớn, buộc bạn phải vào bệnh viện để khâu lại. Song do vết sẹo không được khâu thẩm mỹ hoặc bạn chăm sóc không tốt dẫn đến sau lành để lại vết sẹo lớn. Bạn cảm thấy vết sẹo này quá “ghê sợ” muốn loại bỏ triệt để nhưng lại không có điều kiện tới thẩm mỹ? Kỹ thuật xăm sẹo sẽ giúp bạn làm được điều này mà không cần trị sẹo. Chuyên gia phun xăm sẽ tỉ mỉ xăm sẹo khiến chúng trở nên sinh động bắt mắt.

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Vết sẹo xấu xí được ngụy trang bằng bông hướng dương

6. Cành đào nở trên cánh tay

Sẹo ở phần khuỷu tay rất khó điều trị bởi ở đây có lớp cơ co kéo. Nhưng với kỹ thuật xăm sẹo thì dễ dàng che lấp mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc của bạn.

 Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da

Cành đào đẹp trên cánh tay

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài dịch vụ trị sẹo thành công, chúng tôi còn có thể giúp bạn che sẹo bằng kỹ thuật xăm sẹo hiện đại. Nếu bạn đang muốn tìm cách loại bỏ vết sẹo trên cơ thể thì có thể tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn cả hai cách xóa sẹo hiệu quả này nhé! Hoặc gọi điện tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem  Xăm sẹo bí quyết che khuyết điểm cho làn da trong hình xăm đẹp

Dịch vụ liên quan