Xăm mí mắt có để lại biến chứng gì không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Từ bé mình đã sở hữu đôi mắt nhỏ và các đường nét mờ nhạt. Để cho khoản trang điểm hàng ngày đỡ lách cách thì mình muốn đi xăm mí mắt, nhưng không biết sau này màu xăm có bền không? Có bị đổi màu, nhạt màu hay sụp mí không? Thẩm mỹ viện trả lời giúp mình với! (Quỳnh Thơ – Hà Nội)

 

Xăm mí mắt có để lại biến chứng gì không?

 

Trả lời:

Bạn Quỳnh Thơ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phun xăm mí mắt là phương pháp tạo màu trang điểm vĩnh viễn, và nó có lợi ích rất thiết thực với những người có khuyết điểm về đường nét như: viền mí mắt nhạt, lông mi thưa, mắt bé, đường mí trắng… Sau khi xăm mí mắt, chắc chắn không chỉ có đôi mắt bạn nhìn sắc nét và lôi cuốn hơn, mà còn khiến cho khuôn mặt trở nên bắt mắt, ưa nhìn, có điểm nhấn.

 

Tại thẩm mỹ viện  Phú Xuân, công nghệ phun xăm thẩm mỹ được thực hiện bởi các nghệ nhân phun xăm có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo kiểu, chọn màu phù hợp với từng khách hàng, và đặc biệt mang lại những đường nét duyên dáng tự nhiên hoàn hảo. Công nghệ xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân khác hoàn toàn so với công nghệ xăm truyền thống: Chúng tôi sử dụng màu mực phù hợp với sắc tố da để phun nhẹ nhàng, tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian. Thứ 2, các nghệ nhân sử dụng phương pháp ủ tê giúp khách hàng không đau nhức, không sưng tấy sau khi thực hiện.

 

Với công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, việc xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân không gây hậu quả sụp mí. Chỉ sau thời gian xăm mí khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với những đường nét trẻ trung và sắc sảo trên khuôn mặt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xăm mí mắt có để lại biến chứng gì không? trong Phun mí mắt

Dịch vụ liên quan