Xăm mí mắt có đau không bác sĩ ơi?

2:58 pm
Banner khuyen maiHot

Em rất muốn đi xăm mí mắt vì mắt em hơi nhỏ. Nhưng em lo không biết xăm mí mắt có đau không và thời gian thực hiện mất bao lâu ạ? (Linh Mai – Hòa Bình)

Xăm mí mắt có đau không bác sĩ

Xăm mí mắt có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Linh Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi xăm mí mắt có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn thích hợp áp dụng cho những trường hợp: mắt nhỏ, nếp mí không rõ ràng hay chưa được ưng ý… Đây là kĩ thuật làm đẹp hết sức đơn giản và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên,đối với 1 số người còn chưa hiểu rõ về dịch vụ này như bạn Linh Mai thường băn khoăn xăm mí mắt có đau không, có an toàn không hay thực hiện mất bao lâu…

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là xăm mí mắt không hề đau và được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản nếu thực hiện tại các cơ sở đảm bảo với quy trình hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Mặt khác, trước khi tiến hành xăm mí mắt, các chuyên viên sẽ thăm khám tỉ mỉ rồi rửa mặt bằng nước muối và gây tê lên vùng này để khách hàng hoàn toàn có cảm giác thoải mái. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc xăm mí mắt có đau không.

Xăm mí mắt có đau không

Xăm mí mắt tại Phú Xuân không hề đau

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, xăm mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với màu mực xăm chất lượng, đảm bảo, không gây bất cứ dị ứng nào nên cho hiệu quả tối ưu và duy trì kết quả lâu dài. Các bước phun xăm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính ổn định.

Xăm mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng và chỉ sau 60 phút, đôi mắt bạn sẽ trở nên long lanh, to tròn, sắc nét hơn. Bạn Linh Mai nếu muốn xăm mí mắt để khắc phục đôi mắt nhỏ của mình thì hãy đến trực tiếp trụ sở của Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám cụ thể. Mặt khác, nếu bạn có gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để  được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Xăm mí mắt có đau không bác sĩ ơi? trong Không chuyên mục,Phun mí mắt

Dịch vụ liên quan