Vòng ngực quá nhỏ là 1 biểu hiện bệnh lý?

Banner khuyen maiHot

Nhiều người đàn ông quan niệm chị em phụ nữ có vòng ngực quá nhỏ chắc chắn là 1 biểu hiện không tốt của chức năng sinh sản, sinh dưỡng bình thường. Liệu đây có đúng là dấu hiệu bệnh lý nào đó trong cơ thể?

Xem thêm tại đây: 

vong-nguc-qua-nho-1

Ngực nhỏ khiến chị em phụ nữ lo lắng

Như một bản năng tìm kiếm yếu tố duy trì nòi giống, đàn ông sẽ đánh giá khả năng sinh sản của phụ nữ thông qua tiêu chuẩn số đo 3 vòng. Những người có vòng 1 và vòng 3 nở nang hứa hẹn khả năng sinh đẻ và tiết sữa tốt, thuận lợi cho quá trình nuôi con. Đồng thời vòng eo thon gọn là tiêu chuẩn để đánh giá phụ nữ đảm đang và khéo chăm lo việc gia đình.

Xét về yếu tố tâm lý xã hội trong tình yêu và hôn nhân, hẳn là những cô gái có vòng ngực quá nhỏ sẽ bị nhiều điểm trừ ngay từ “cái nhìn đầu tiên”!

Tuy nhiên, vòng một đầy đặn hay nở nang không phải do chị em phụ nữ quyết định, mà chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố gen di truyền. Đúng là những thói quen sinh hoạt cũng có thể làm vòng 1 “teo” lại, nhưng tác động này không thực sự đáng kể. Chưa có nghiên cứu nào chứng minh những cô gái ngực nhỏ là dấu hiệu của bệnh lý hay hạn chế về khả năng sinh sản cả.

vong-nguc-qua-nho-2

Ngực lớn hay nhỏ còn phụ thuộc yếu tố di truyền

Nếu vòng 1 quá nhỏ làm cho chị em mất tự tin, bạn có thể cải thiện bằng các biện pháp như:

√ Bổ sung nhiều chất béo và estrogen cho cơ thể

√ Tham gia các bài tập giúp vòng 1 nở nang

√ Thường xuyên massage ngực để ngực thêm đầy đặn

Những cách làm trên cần thực hiện kiên trì và khoa học hàng ngày, kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, vòng 1 sẽ được cải thiện phần nào.

Trường hợp ngực bạn đã qua giai đoạn phát triển mạnh, (phụ nữ ngoài 20 tuổi kích cỡ ngực sẽ ít thay đổi), cách duy nhất để “cứu vãn” là phương pháp nâng ngực nội soi Hàn Quốc với thẩm mỹ viện Phú Xuân.

vong-nguc-qua-nho-3

Có thể thay đổi kích cỡ vòng 1 với phương pháp nội soi

Thẩm mỹ viện Phú Xuân biết, vòng 1 khiêm tốn vừa làm cho vóc dáng chị em không cân đối, thiếu hấp dẫn, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và những yếu tố tâm lý khác trong tình yêu – hôn nhân. Vì vậy, Phú Xuân đã nghiên cứu và áp dụng quy trình nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Hàn Quốc, với chất liệu độn an toàn, quy trình tiên tiến, máy móc hiện đại và các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắc sẽ giúp chị em phụ nữ hài lòng hơn với chính bản thân mình.

Phương pháp nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 quá nhỏ được thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn. Chất liệu độn có tính chất xốp – mút nên độ bám dính và ổn định, cho hiệu quả nâng ngực lâu dài mà không hề ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay khả năng tiết sữa.

Nếu đã sẵn sàng để hấp dẫn hơn trong mắt các đấng mày râu, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

>>> Em gái Angela Phương Trinh có thực sự nâng ngực thẩm mỹ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Vòng ngực quá nhỏ là 1 biểu hiện bệnh lý? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan