Viêm nang lông ở chân làm sao cho hết hoàn toàn?

2:09 pm
Banner khuyen maiHot

Bị viêm nang lông ở chân làm sao cho hết hoàn toàn được thưa bác sĩ. Em có dùng mỹ phẩm chuyên dụng để vệ sinh nhưng không khỏi. Mong chuyên gia tư vấn giúp em biện pháp khống chế tốt nhất. Chứ cứ để tình trạng viêm nang lông như vậy nhìn da chân em xấu lắm. Em cảm ơn bác sĩ  nhiều. (Hồng – Thái Nguyên)

Viêm nang lông ở chân làm sao cho hết hoàn toàn?

Viêm nang lông ở chân gây mất thẩm mỹ

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Viêm nang lông xuất phát từ nhiều nguyên nhân như cơ địa, vệ sinh da không đúng hay đơn giản là việc cạo nhổ lông chân không đúng cách. Chúng sẽ có biểu hiện là những nốt mẩn đỏ, nằm ở gốc lông, gây ra hiện tượng ngứa. Nếu bạn không chữa mà gãi có thể khiến vùng đó bị viêm và hình thành nên sẹo thâm khó trị hơn. Với loại bệnh ngoài da này việc điều trị cũng không quá khó nhưng phải áp dụng đúng cách. Nhiều người, điều trị viêm nang lông ở chân bằng các cách thủ công không hết mà còn gây hậu quả nặng nề cho da, khiến vùng đó viêm nhiễm nặng hơn, càng làm cho chân lông mọc cuộn vào bên trong, không thoát ra ngoài được.

Viêm nang lông ở chân làm sao cho hết hoàn toàn?

Điều trị viêm nang lông bằng E light là hiệu quả cao nhất

Cho nên, dù điều trị trong thời gian dài mà tình trạng viêm nang lông ở chân vẫn không thuyên giảm. Trường hợp bạn Hồng cũng đã từng áp dụng nhiều cách điều trị viêm nang lông ở chân nhưng không đỡ thì hay xem xét lại xem đã áp dụng đúng cách chưa. Đầu tiên, phải giữ vệ sinh cho vùng da chân sạch, không dùng nhiều mỹ phẩm có hóa chất lột tẩy, không tự ý triệt lông bằng biện pháp thủ công. Tiếp theo, mới tiến hành điều trị viêm nang lông bằng phương pháp thích hợp. Nếu như, đã làm đúng như những gì nêu trên mà vẫn không khỏi hoàn toàn viêm nang lông, lúc này cần phải nghĩ tới việc chuyển biện pháp điều trị khác.

Viêm nang lông ở chân làm sao cho hết hoàn toàn?

Công nghệ E light giúp đánh bật viêm nang lông cho làn da đẹp

Và công nghệ Elight hiện nay chính là giải pháp điều trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông ở chân một cách nhanh chóng triệt để nhất. Công nghệ sử dụng chùm sáng sinh học thông minh, có thể tiêu diệt hoàn toàn ổ viêm nhiễm, làm cho vùng da trị liệu sáng hơn, khỏi tận gốc bệnh viêm nang lông đang đe dọa tới thẩm mỹ của làn da. Phú Xuân tự hào ứng dụng công nghệ này thành công, bạn có thể trực tiếp qua để điều trị tận gốc bệnh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về biến chứng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *