Triệt lông chân không hiệu quả khi áp dụng biện pháp tại nhà?

9:55 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Vì sao triệt lông chân không hiệu quả khi áp dụng các biện pháp tại nhà ạ? Chân em khá rậm lông nên không dám mặc váy ngắn hay quần sooc. Mà em đã thử nhiều cách triệt lông tại nhà rồi như wax lông, cạo lông, dùng nguyên liệu thiên nhiên…đều không cho kết quả như mong muốn. Rất mong chuyên gia tư vấn giúp! (Hồng Phương – Hải Phòng)

Tìm hiểu cấu trúc nang lông trước khi triệt lông chân

Tìm hiểu cấu trúc nang lông trước khi triệt lông chân

Trả lời:

Hồng Phương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với đấng mày râu lông chân rậm không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn khiến họ trở nên nam tính quyến rũ hơn. Song chị em lại khác vì là phải đẹp nên mọi đường nét trên cơ thể phải hoàn hảo. Vì thế, khi chân quá nhiều lông sẽ làm eva thiếu nữ tính, cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Điều này, buộc chị em phải can thiệp tác động tẩy lông đi đẻ nhanh chóng sở hữu đôi chân mịn màng.

Cạo lông chân là một trong những cách triệt lông nhiều người lựa chọn

Cạo lông chân là một trong những cách triệt lông nhiều người lựa chọn

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông trong đó triệt lông chân tại nhà được nhiều người lựa chọn. Bởi một số người tâm lý ngại đi làm đẹp nên tẩy ở nhà là tiện lợi nhất. Hơn nữa, thực hiện tẩy lông tại nhà không tốn kém chi phí, nguyên liệu dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tẩy lông tại nhà là chỉ giúp loại bỏ tạm thời violong mà không triệt vĩnh viễn được. Hơn nữa, những cách này còn có thể làm bạn bị đau, xước da hay để lại sẹo xấu. Vậy tại sao triệt lông chân không hiệu quả khi áp dụng các biện pháp tại nhà?

Triệt lông tại nhà gây đau mà không hiệu quả

Triệt lông tại nhà gây đau mà không hiệu quả

Như các bạn đã biết, sợi lông được mọc trong lớp da gồm mầm nhú, nang lông, cọng lông. Vì thế, để loại bỏ vĩnh viễn nang lông bạn cần phải tiêu diệt mầm nhú không cho nang lông có cơ hội phát triển vươn ra ngoài thành cọng lông. Mà các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn. Cho nên dù bạn có kiên trì thay đổi nhiều cách triệt lông chân tại nhà cũng không mang lại hiệu quả như ý.

Sự ra đời của công nghệ Diode Laser giúp triệt lông hiệu quả và an toàn. Bởi công nghệ là sự kết hợp giữa năng lượng IPL và tần sóng radio RF mạnh giúp xuyên sâu qua lớp biểu bì vào tận gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng su yếu và rụng dần đi. Sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo bạn chân bạn sẽ luôn nhẵn mịn không còn lo sợ violong mọc lại nữa.

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Diode Laser này rất thành công. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt lông chân vĩnh viễn mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách triệt lông chân hiện đại này thay thế cho các biện pháp tại nhà kém hiệu quả trước đây, bạn vui lòng trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *