Vì sao chị em vẫn chọn cách làm sạch lông nách bằng nhíp?

Banner khuyen maiHot

Điều tra về việc tẩy lông nách ở chị em, có tới hơn 60% áp dụng nhíp nhổ. Mặc dù cách làm sạch lông nách này không mang lại kết quả tối ưu, lại gây đau, lỗ chân lông thô nhưng vẫn được áp dụng. Tại sao lại như vậy, bạn có biết nguyên nhân?

Vì sao chị em vẫn chọn cách làm sạch lông nách bằng nhíp?

Lông nách rậm khiến người đối diện giật mình

Nhổ lông nách bằng nhíp là biện pháp xử lý lông truyền thống có từ rất lâu, đến nay vẫn được nhiều người áp dụng. Dù họ biết rằng cách làm sạch lông nách này chỉ giúp mình khống chế sự mọc lông trong thời gian ngắn. Thậm chí gây đau làm ảnh hưởng tới vẻ thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay. Vì khi nhổ sẽ khiến lỗ chân lông to da, da thâm, chai cứng…Vậy nguyên nhân nào khiến chị em không từ bỏ cách tẩy lông nách này?

Vì sao chị em vẫn chọn cách làm sạch lông nách bằng nhíp?

Nhổ lông nách bằng nhíp

Một số chị em lý giải rằng, làm sạch lông nách bằng nhíp nhổ mặc dù gây đau, chảy cả nước mắt. Nhưng hiện tượng này sẽ đỡ dần và hầu như không cảm thấy gì nữa khi bạn nhổ thường xuyên. Hơn nữa, nhổ lông bằng nhíp sẽ triệt tận gốc lông làm chúng lâu mọc trở lại hơn. Đặc biệt, không làm cho da bị sần sùi như là cọ lông để lại gốc. Chúng cũng không kích thích những sợi lông tơ mảnh phát triển cứng lên….Từng đấy lý do đã khiến chị em không thể từ bỏ cách làm sạch lông nách bằng nhíp.

Vì sao chị em vẫn chọn cách làm sạch lông nách bằng nhíp?

Công nghệ cao giúp triệt sạch lông nách

Về cơ bản những gì chị em nêu trên là rất đúng. Nhưng tính về hiệu quả lâu dài thì cách làm sạch lông nách bằng nhíp nhổ không thể mang lại kết quả cao được. Bạn sẽ thấy cách tẩy lông này dù có tốt hơn những biện pháp tại nhà nhiều đến đâu thì sau 1 thời gian thì lông cũng sẽ mọc lại. Vì thế, mà bạn lại phải mỏi tay, nghọe cổ để nhổ từng sợi lông nách mà thôi. Chị Bảo Yến – Thanh Hóa chia sẻ: “Mình thường xuyên nhổ lông nách bằng nhíp thế mà vẫn mỏi cổ, đau vai, rát nách mỗi khi thực hiện. Hic. Nhưng vẫn thích thực hiện cách này hơn vì hiệu quả hơn là cạo hay wax lông.” Đúng như vậy, nếu chọn cách tẩy lông nách tại nhà thì nhổ bằng nhíp có thể là biện pháp tốt nhất. Nhưng đây chưa phải là giải pháp lý tưởng xử lý vĩnh viễn lông, đem lại vùng nách khô thoáng, nhẵn mịn hơn. Cho nên, một câu hỏi được đặt ra là phương pháp nào mới có thể giúp chị em phụ nữ mãi mãi thoát khỏi sự quấy nhiễu của đám violong xấu xí? Và IPL 6G chính là câu trả lời cho tất cả mọi người – với công nghệ này, lông nách dù có cứng đầu đến đâu cũng phải chịu đầu hàng từ bỏ vùng da dưới cánh tay nhường lại sự mềm mịn, tươi sáng cho nách. Bởi chính trong bản thân công nghệ này tích hợp cùng 1 lúc nhiều chức năng như triệt lông, làm sáng da, trị thâm. Cam kết sau triệt nách sẽ đẹp hơn bình thường rất nhiều!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *