Vì sao chàng “liêu xiêu” vì má lúm đồng tiền?

Banner khuyen maiHot

Có một sự thật không thể phủ nhận: Các cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền đều trở nên duyên dáng, đáng yêu và vô cùng nữ tính – Đó chính là tuyệt chiêu làm cho các chàng nghiêng ngả mà không phải bạn gái nào cũng may mắn có được.

 

 

vi sao chang lieu xieu vi ma lum dong tien 1

Má lúm đồng tiền khiến bạn gái duyên dáng và nữ tính

 

Từ xưa đến nay, theo quan niệm dân gian, những người sở hữu má lúm đồng tiền không chỉ trở nên dịu dàng, e ấp lạ thường, mà đôi má lúm đồng tiền còn là điềm báo cho một tương lai bình yên, dư đầy tài lộc. Những quan niệm đó từ lâu đã ăn sâu vào suy nghĩ cho đến cách ứng xử của mọi người, vì vậy, các cô nàng má lúm luôn dành được rất nhiều sự ưu ái. Trong đó có sự ưu ái của các chàng trai.

 

Cùng nghe các chàng trai “thú nhận” về những cảm xúc của họ khi đứng trước 1 cô nàng má lúm đồng tiền bạn nhé!

 

vi sao chang lieu xieu vi ma lum dong tien 2

Má lúm đồng tiền khiến bạn nữ trở nên rất bắt mắt

 

Nguyễn Thanh Tùng – viện CNTT – DHQG Hà Nội:

 

Đừng hỏi mình về má lúm đồng tiền của các bạn nữ – trời ơi nhìn các bạn ấy xinh duyên lắm, mình không tả được đâu. Mỗi lần các bạn ấy nói hay cười, mình thực sự không rời mắt được.

 

Trần Hoàng Nam, Đại học Công nghiệp:

 

Mình rất thích các bạn có má lúm đồng tiền, không chỉ vì sự duyên dáng, bắt mắt của đôi má lúm đâu, mình thấy các bạn ấy thực sự ăn nói rất có duyên. Những người có má lúm đồng tiền mình quen đều khá thân thiện và đặc điểm chung là họ rất phù hợp với các hoạt động tập thể nữa, mình bị thu hút nhiều vì những bạn gái duyên dáng mà vẫn năng động tự tin như vậy.

 

Rõ ràng những bạn gái sở hữu má lúm đồng tiền luôn dành được sự ưu ái của rất nhiều người phải không các bạn?

 

Nếu bạn chưa có may mắn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, đừng buồn bã, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đôi má lúm đã không còn là “của hiếm” trời tặng riêng cho một số người nữa.

 

vi sao chang lieu xieu vi ma lum dong tien 3

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể giúp bạn tạo má lúm xinh xắn tự nhiên

 

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là hiện tương khiếm khuyết cơ má, nên khi bạn vận động cơ, khiếm khuyết này sẽ lộ ra ngoài, để lộ má lúm xinh xắn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ chuyên khoa có thể giúp bạn mô phỏng khiếm khuyết này chỉ bằng thủ thật luồn chỉ y tế để đính cơ má với da má. Sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu đội má lúm đồng tiền duyên dáng, là niềm khao khát của rất nhiều người mà không cần phẫu thuật.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Vì sao chàng “liêu xiêu” vì má lúm đồng tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan