Vào độ tuổi dậy thì có nên triệt lông hay không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Con gái tôi năm nay 17 tuổi mà cơ thể cháu phát triển khá nhiều lông. Lông tay, lông chân, thậm chí là ria mép. Cháu nó buồn và tự ti lắm, tôi nhìn cũng thương. Mua cho nó cái váy mà nó ko dám mặc bảo là sợ mọi người chê cười. Tôi có tham khảo một vài công nghệ triệt lông hiện nay, bác sỹ cho hỏi vào độ tuổi dậy thì có nên triệt lông hay ko? (Chị Bảo Trâm – Kim Mã)

Vào độ tuổi dậy thì có nên triệt lông hay không?

Vào độ tuổi dậy thì có nên triệt lông hay không?

Trả lời:

Chào chị Bảo Trâm, với câu hỏi có nên triệt lông công nghệ cao trong độ tuổi dậy thì không của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Một trong những nguyên nhân khiến lông phát triển rậm rạp hơn chính là sự rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể. Như chị chia sẻ, con gái chị đang trong giai đoạn dậy thì, đây là một trong những giai đoạn cơ thể của cháu có nhiều sự thay đổi. Những sự thay đổi đó dẫn đến hiện tượng lông mọc nhiều hơn. Lông mọc nhiều hơn trong giai đoạn dậy thì hoàn toàn là hiện tượng bình thường nên chị hoàn toàn không phải lo lắng hay đáng ngại gì.

Có nên triệt lông tuổi dậy thì?

Nếu chị muốn giúp cháu xóa bỏ đi sự tự ti về cơ thể mình thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ triệt lông hiện đại ngày nay. Một phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng triệt lông cũng như độ an toàn hiệu quả là công nghệ IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Lý do chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn IPL 6G những ưu thế vượt trội của nó mang lại: triệt lông tận gốc đến 99% đồng thời làm trẻ hóa da với thời gian liệu trình điều trị rút ngắn còn 6 đến 8 lần, không đau rát nhưng các thế hệ triệt lông cũ.

Vào độ tuổi dậy thì có nên triệt lông hay không?

Triệt lông vào độ tuổi dậy thì không có ảnh hưởng gì

IPL 6G công nghệ triệt lông hoàn hảo

IPL 6G với ánh sáng Laser có khả năng điều chỉnh năng lượng tự động theo tình trạng và màu sắc sợi lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, không cho lông có cơ hôi quay trở lại. Hơn nữa, bước sóng 808nm của công nghệ này không bị thụ bởi nước và hông cầu nên vô hại với mọi loại da. Với cơ chế đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm việc triệt lông bằng laser không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển trong giai đoạn tuổi dậy thì của cháu. Chúng tôi khuyên chị nên đưa cháu đến gặp bác sĩ để được thăm khám, đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G chị vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ, kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *