Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Vân Tokyo không phải là hotgirl nhưng lại rất nổi tiếng. Bởi cô tự tay tung clip sửa mũi của chính bản thân mình lên mạng.

Xem thêm tại đây:

Nhan sắc thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Không giống như các mỹ nhân khác là sở hữu nét đẹp tự nhiên. Vân Tokyo có được nhan sắc ‘mỹ miều’ hoàn toàn nhờ vào can thiệp dao kéo. Nếu như một người bình thường, khi phẫu thuật thẩm mỹ dù nhỏ hay lớn cũng sẽ giấu biệt, không dám nhắc tới. Nhưng với cô nàng vân Tokyo lại khác, công khai clip sửa mũi ghi lại quá trình phẫu thuật làm đẹp của mình.

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Hình ảnh được cắt từ clip sửa mũi của Vân Tokyo

Clip sửa mũi của Vân Tokyo kéo dài khoảng gần 2 phút quay lại hình ảnh cô nằm trên bàn phẫu thuật được các bác sĩ tiến hành nâng mũi. Thông thường việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là lạ và đáng nói. Nhưng clip sửa mũi của Vân Tokyo quá trung thực về hình ảnh và âm thanh nên có phần khiến người xem cảm thấy không thoải mái. Chính vì vậy, có rất nhiều ý kiến trái chiều đóng góp cho cô nàng. Mọi người nói rằng, phẫu thuật để đẹp hơn là rất chính đáng nhưng không nên đăng clip máu me như vậy lên mạng.

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Nhan sắc trong quá khứ của Vân Tokyo

Trước luồng phản ứng của dư luận, Vân Tokyo đã gỡ bỏ clip sửa mũi khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, đã rất nhiều người đã xem được clip đó và vẫn liên tục bình luận về việc làm của cô.

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Hình ảnh khi vừa phẫu thuật sửa mũi xong

Vân Tokyo là ai?

Là một người bình thường, có phần kém xinh nhưng lại nổi lên như cồn bởi hình ảnh long lanh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã trải qua 8 cuộc đại phẫu để có được vẻ đẹp như hiện tại. Và phẫu thuật sửa mũi là một trong những tiểu phẫu nhỏ của cô nàng trong quá trình làm đẹp bản thân.

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

So sánh hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của cô

Và phải thừa nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đúng là đôi đũa thần giúp Vân Tokyo lột xác. Sau phẫu thuật cô trở thành một mỹ nhân xinh đẹp không tì vết. Nếu là bạn? Bạn có dám thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như vậy không?

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Nhan sắc hiện tại khiến nhiều đấng mày râu điên đảo

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng chi tiết

Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ

Sắc đẹp làm lu mờ mọi thứ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng theo những công nghệ làm đẹp tin tiến nhất trên thế giới đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ như sao.

>>> Đến thẩm mỹ viện sửa mũi được không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Vân Tokyo công khai clip sửa mũi thẩm mỹ trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan