Ultra Dry – Phương pháp chữa bệnh hôi nách hiện đại nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh hôi nách đã chục năm nay và cảm thấy không thể sống nổi với tình trạng này nữa. Tôi đã lên mạng tìm hiểu nhiều nơi và biết hiện nay công nghệ Ultra Dry là phương pháp chữa bệnh hôi nách hiện đại nhất. Tôi muốn nhanh chóng thực hiện phương pháp này nhưng vẫn rất băn khoăn về kết quả. Liệu chỉ cần một lần duy nhất, mùi hôi khó chịu suốt 10 năm qua của tôi có hết vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!(Thanh Tùng – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Phú Xuân xin được trả lời như sau:

 

tri-hoi-nach

Công nghệ cao giúp trị hôi nách hiệu quả

 

Công nghệ Ultra Dry chữa bệnh hôi nách đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. So với các phương pháp chữa trị hôi nách thông thường khác thì công nghệ Ultra Dry được xem là bước đột phá bởi hiệu quả tận gốc chỉ trong một lần điều trị. Bạn Thanh Tùng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả trị hôi nách vĩnh viễn của công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

 

Chữa bệnh hôi nách bằng Ultra Dry tại Phú Xuân là phương pháp tích hợp thành công hai công nghệ là công nghệ Laser và công nghệ hút bỏ tuyến nội soi.

 

– Công nghệ Laser với bước sóng 10600nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi tại tuyến mồ hôi. Đồng thời, sóng laser sẽ phân hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

– Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi: Sau khi sóng laser làm phân hủy tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

 

Toàn bộ quá trình thực hiện chữa bệnh hôi nách theo phương pháp hiện đại với Ultra Dry sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện, bạn Thanh Tùng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và cũng không còn lo lắng về vấn đề mùi hôi gây khó chịu suốt 10 năm qua nữa. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết chữa bệnh hôi nách triệt để an toàn cho bạn chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

 

Mời bạn Thanh Tùng đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hân hạnh được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất! Chúc bạn sớm chữa khỏi bệnh hôi nách để luôn tự tin trong cuộc sống của mình!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Ultra Dry – Phương pháp chữa bệnh hôi nách hiện đại nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *