Tuyệt chiêu trị hôi nách tận gốc tại nhà

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là căn bênh gây không ít phiền toái cho người bệnh cũng như những người xung quanh, làm giảm tự tin trong giao tiếp và hạn chế nhu cầu tương tác xã hội. Để trị hôi nách tận gốc đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và áp dụng đúng phương pháp. Có thể tham khảo một số cách trị hôi nách bằng các bài thuốc Đông y dưới đây.

 

cac bai thuoc dong y tri tan goc hoi nach 1

Hôi nách là căn bênh gây không ít phiền toái cho người bệnh cũng như những người xung quanh

 

Chanh

 

Chanh có axit và các chất kháng khuẩn, tẩy trắng tự nhiên, đồng thời ngăn chặn tiết mồ hôi nách hiệu quả giúp giảm thiểu sự tiết chế mồ hôi dưới cánh tay. Cách trị hôi nách với chanh thực hiện rất đơn giản: Hàng ngày, sau khi tắm xong, bạn dùng 1 lát chanh tươi chà xát vào vùng da dưới cánh tay. Để nước cốt chanh lưu lại trên da trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

cac bai thuoc dong y tri tan goc hoi nach 2

Lá bạc hà có hàm lượng chất kháng khuẩn tự nhiên cao

 

Lá bạc hà

 

Lá bạc hà có hàm lượng chất kháng khuẩn tự nhiên cao, có thể hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi tại vùng da dưới cánh tay. Bạn có thể kết hợp giữa lá bạc hà và bạch chỉ để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Cách thực hiện: Bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, trộn đều. Sau khi tắm xong, thoa hỗn hợp trên vào nách mỗi ngày 1 lần. Thực hiện trong vòng 10 ngày sẽ thấy hiệu quả.

 

Phèn chua

 

Phèn chua vừa có tác dụng khử mùi hiệu quả, vừa làm trắng vùng da dưới cánh tay. Khi rảnh rỗi, bạn có thể dùng phèn chua rang lên, tán mịn và cho vào hộp dùng dần.

 

cac bai thuoc dong y tri tan goc hoi nach 3

Phèn chua vừa có tác dụng khử mùi hiệu quả, vừa làm trắng vùng da dưới cánh tay

 

Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng da dưới cánh tay, lấy bột phèn chua xát vào nách. Thực hiện mỗi ngày 1 lần. Phương pháp này rất có hiệu quả, được nhiều người áp dụng giúp ngăn chặn mùi thành công.

 

Tuy nhiên, các biện pháp trên chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không giúp trị hôi nách tận gốc nên bạn không nên quá kỳ vọng. Để trị hôi nách tận gốc, bạn có thể tham khảo công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ với  lần nội soi duy nhất, các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng lấy đi tuyến mồ hôi an toàn và không để lại sẹo. Loại bỏ tuyến mồ hôi là cách tối ưu để loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách xuất hiện trên cơ thể.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *