Tươi tắn rạng ngời với công nghệ nâng chân mày tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Một đường chân mày đẹp sẽ làm nên khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn và sinh động. Vì vậy, nhu cầu nâng chân mày tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến để khắc phục tình trạng chân mày thấp hay chân mày chảy xệ do tiến trình lão hóa.

 

tuoi tan rang ngoi voi cong nghe nang chan may tu nhien 1

Một đường chân mày đẹp sẽ làm nên khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn

 

Chúng ta đều phải thừa nhận rằng: Những người sở hữu chân lông mày thấp, chùng, chảy xệ sẽ mang lại cảm giác già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Không những vậy, những đường nét của lông mày cũng là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp tâm hồn và dự đoán tương lai của chủ nhân. Vậy nên nhiều người chị em muốn thay đổi những đường nét trên khuôn mặt, thay đổi quan niệm về tướng số đều tím đến kỹ thuật nâng chân mày tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để thêm tự tin hơn.

 

tuoi tan rang ngoi voi cong nghe nang chan may tu nhien 2

Chân mày đẹp còn là tiêu chí đánh giá vẻ đẹp tâm hồn qua nhân tướng học

 

Phẫu thuật nâng chân mày tự nhiên được thực hiện thế nào?

 

Tại thẩm mỹ viện Phú xuân, nâng chân mày tự nhiên được thực hiện bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

 

– Cách 1: Cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho chân mày cao hơn. Với các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đường cắt sẽ được dấu đi khéo léo vào chính chân mày, chỉ 1 thời gian ngắn sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ hoàn toàn không thấy dấu vết gì tác động nữa.

 

– Cách 2: Nội soi nâng cung chân mày. Đây là phương pháp nâng chân mày tự nhiên kết hợp với xóa nhăn đuôi mắt. Đây là thủ thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ được dấu trong chân tóc gần trán để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da bằng 1 loại chỉ đặc biệt. Phương pháp này không chỉ giúp chân mày bạn thanh tú tự nhiên mà còn giúp vùng đuôi mắt, trán… nhìn trẻ trung hơn, các nếp nhăn cũng được xóa đi đáng kể.

 

tuoi tan rang ngoi voi cong nghe nang chan may tu nhien 3

Nội soi nâng cung chân mày còn giúp xóa nhăn đuôi mắt

 

Thủ thuật nâng chân mày tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho 100% khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang sở hữu 1 cặp chân mày chảy xệ thiếu sức sống, hãy để thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tươi tắn rạng ngời với công nghệ nâng chân mày tự nhiên trong Phun lông mày tán bột

Dịch vụ liên quan