Tư vấn về cách xóa hình xăm an toàn hiệu quả

9:29 am
Banner khuyen maiHot

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân về cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả.

Xem thêm tại đây: Ngỡ ngàng với cách xóa hình xăm không để lại sẹo

Việc xăm hình đã không còn xa lạ với giới trẻ. Bên cạnh đó, những hình xăm công phu còn được xem là những kiệt tác nghệ thuật. Tuy nhiên, theo thời gian, ý nghĩa của những hình xăm cũng thay đổi. Một vài người không muốn giữ nó nữa. Lúc này, việc tìm ra cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng là cần thiết.

cách xóa hình xăm

Việc xăm hình không còn xa lạ với giới trẻ

1. Em có xăm hình dreamcatcher ở eo. Em xăm cũng khá lâu rồi. Nhưng giờ em không muốn giữ hình xăm này nữa. Em muốn thay thế bằng một hình xăm khác. Vậy, thẩm mỹ viện cho em hỏi xóa xăm bằng cách nào thì an toàn? Và sau khi xóa xăm, em có thể xăm một hình khác đè lên không? Em cám ơn!

Chào bạn! Để xóa xăm hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG tại Phú Xuân nhé. Với những bước sóng thông minh,tia Laser YAG xuyên sâu vào trong da, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để đến 95%.

cách xóa hình xăm 2

Sau khi xóa xăm bạn vẫn có thể xăm một hình khác đè lên

Hơn nữa, Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, chính vì vậy, Laser YAG không gây xâm lấn da và không để lại sẹo trên da sau điều trị. Sau khi xóa xăm bằng Laser YAG, bạn cần chờ khoảng 3 tháng tùy cơ địa cho vết thương phục hồi hoàn toàn và sau đó, bạn có thể có một hình xăm khác ưng ý hơn rồi nhé.

2. Có thể loại bỏ hình xăm trong một lần không? Và xóa xăm tại Phú Xuân trong bao lâu thì có thể loại bỏ hình xăm? Đã có khách hàng nào thực hiện thành công chưa? 

Bạn vẫn có thể thực hiện xóa xăm trong một lần tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp có hình xăm không lớn. Bởi hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn nhưng để lại sẹo lồi, sẹo lõm trên da. Để xóa hình xăm an toàn triệt để, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG tại Phú Xuân. Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ Laser YAG và xóa xăm triệt để cho hàng trăm khách hàng.

cách xóa hình xăm 3

Khách hàng xóa xăm thành công bằng Laser YAG

Công nghệ Laser YAG được mặc định không phản ứng với màu vàng sáng của da, vì vậy không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da thường. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-8 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 2-3 tuần, tùy thuộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm cũng như độ nông sâu của hình xăm trên da.

3. Tôi có xóa xăm ở nhiều nơi nhưng không nhận thấy hiệu quả. Thông qua một đồng nghiệp, tôi có biết đến công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tại Phú Xuân. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi Phú Xuân đang áp dụng xóa xăm bằng công nghệ gì và sau khi xóa xăm có cần phải chăm sóc đặc biệt vùng xóa xăm không? Có cần phải ăn kiêng gì không? Tôi cám ơn!

cách xóa hình xăm 4

Phú Xuân đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG không để lại sẹo

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG. Sau liệu trình xóa xăm phù hợp, màu mực xăm của bạn sẽ bị loại bỏ mà không hề gây bất cứ tổn thương nào cho da. Sau khi xóa xăm, bạn không cần có chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh tiếp xúc vùng da xóa xăm trực tiếp với ánh nắng mặt trời, với nước và bạn nên kiêng những thực phẩm khiến da lâu lành như đồ nếp, rau muống, thịt bò, trứng…trong vòng 1 tháng bạn nhé.

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời bạn gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com hoặc gọi đến hotline: 094 681 7777. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tư vấn về cách xóa hình xăm an toàn hiệu quả trong Không chuyên mục,Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan