Tư vấn giúp em cách tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

10:53 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ! Em muốn nhờ bên mình tư vấn cách tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay, kể cả giá max cũng không sao ạ. Em chỉ muốn mình thoát khỏi sự ám ảnh của biệt danh “người rừng” thôi. Huhu. Mà đợt trước em có dùng kem wax lông giờ bị viêm chân lông thì có triệt lông tận gốc được không? Mong nhận được sự hồi âm sớm từ thẩm mỹ Phú Xuân! (Hạ Vy – Thanh Hóa)

Tư vấn giúp em cách tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Nỗi ám ảnh rậm lông ở chị em phụ nữ

Trả lời:

Hạ Vy thân mến!

Sự rậm lông đối với chị em quả là tai hại, chúng không chỉ làm da mất thẩm mỹ, khiến bạn không thể mặc đồ gợi cảm mà còn là mục tiêu của sự bông đùa của người khác. Vì thế, chúng tôi rất hiểu cảm xúc của bạn Hạ Vy khi rơi vào tình trạng rậm lông trên cơ thể. Với cách tẩy lông tại nhà bằng dao, nhíp hay kem wax lông không cho hiệu quả như mong muốn. Song bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, với sự ra đời của những công nghệ triệt lông hiện đại việc trừ khử tận gốc lông là điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Và công nghệ được đánh giá là cách tẩy lông vĩnh viễn số 1 hiện nay là IPL 6G.

Tư vấn giúp em cách tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Công nghệ cao giúp triệt lông tốt nhất

Ưu điểm của IPL 6G là ra đời sau nên có thể khắc phục được những hạn chế của công nghệ đi trước là gây đau, liệu trình dài…Hơn thế nữa, IPL còn tích hợp đa năng những tính năng làm đẹp khác trong cùng 1 lần trị liệu như làm sáng da, trị viêm chân lông. Vì thế, bạn không phải lo lắng cách tẩy lông vĩnh viễn có loại bỏ tận gốc lông khi đang bị viêm chân lông. Với thế hệ IPL 6G không chỉ là triệt lông không mọc lại, chúng còn giúp bạn từ từ xử lý từng bệnh lý ngoài da như thâm, viêm lỗ chân lông.

Tư vấn giúp em cách tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Triệt lông cho sự gợi cảm tự tin

Chính sự thần kỳ của công nghệ IPL 6G trong triệt lông này mà nhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên sau khi trải nghiệm dịch vụ. Hoa – Nghệ An – khách hàng từng triệt lông tại Phú Xuân cho biết: “Trước em hay cạo lông bằng dao, chỉ sau 1 ngày phải cạo lại mà còn nách thâm đen, lỗ chân lông viêm tấy đỏ khó chịu. Nhưng nhờ chuyên gia Phú Xuân tư vấn cách tẩy lông vĩnh viễn bằng IPL 6G mà em đã hết sạch lông chỉ sau 7 buổi triệt. Bất ngờ hơn là tình trạng viêm chân lông đã cải thiện rõ rệt, vùng nách cũng không bị thâm đen như trước đây nữa. Em cảm thấy thực sự hài lòng về công nghệ triệt lông tiên tiến này.”

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *