Tư vấn cách trị sẹo lõm hiệu quả an toàn

Banner khuyen maiHot

Xin bác sỹ tư vấn giúp em các cách trị sẹo lõm hiệu quả an toàn với ah. Em bị thủy đậu từ hồi còn nhỏ, chữa mãi bằng biện pháp thiên nhiên nhưng không khỏi. Vì thế, mong bác sĩ giúp đỡ. (Thảo Châu – Vĩnh Phúc)

Trả lời:                      

Chào bạn Thảo Châu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn Phú Xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo rỗ hình thành do thủy đậu có thể xuất hiện ở khắp các vùng trên cơ thể nhưng nhiều nhất vẫn là ở mặt, gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho làn da. Vì vậy, việc điều trị sẹo rỗ này được rất nhiều người quan tâm.

Trên thực tế, sẹo rỗ do thủy đậu rất dễ điều trị khi ta biết cách phóng tránh và chữa trị sớm. Song hầu hết mọi người đến tuổi trưởng thành mới bắt đầu trị sẹo. Lúc này, sẹo đã hình thành lâu vùng da viền sẹo bị sơ cứng nên rất khó chữa. Đặc biệt, nếu chỉ chữa bằng các biện pháp thiên nhiên như rau củ quả thì không mang lại kết quả cao. Do vậy, dễ hiểu vì sao mà bạn chữa sẹo lõm do thủy đậu không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Xin tư vấn cho em các cách điều trị sẹo lõm hiệu quả an toàn?

Chuyên viên đang tiến hành trị sẹo lõm cho khách hàng

Lúc này, việc chữa trị sẹo lõm phải can thiệp bằng công nghệ cao mới cho hiệu quả như mong muốn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng các cách trị sẹo tiên tiến, đảm bảo trị sẹo triệt để, an toàn tuyệt đối.

Trong các cách trị sẹo đó, có công nghệ Laser Co2 Fractional được đánh giá là giải pháp hữu hiệu đánh bay sẹo lõm nhanh chóng. Bởi tia laser co2 với bước sóng siêu xung có thể xuyên thấu sâu vào bên trong da, kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo. Đồng thời, tia laser còn làm mềm gờ sẹo cho làn da căng phẳng mịn màng.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia trị liệu giỏi sẽ giúp bạn trị sẹo triệt để, an toàn, có được làn da đẹp như muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *