Tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn

2:19 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Vùng mắt của tôi hiện giờ đang xuất hiện tình trạng sụp mí mắt tôi cảm thấy khó chịu vô cùng và mong muốn được chữa trị sớm. Mong chuyên gia tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Quỳnh Mai – Hà Nội).

Tin xem thêm:

>> Khắc phục mắt sụp mí bẩm sinh như thế nào?

>> Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách nào an toàn nhất?

Tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn

Tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường”. Tuy nhiên, với tình trạng này bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều bởi với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt, chữa sụp mí bẩm sinh không còn là vấn đề quá phức tạp. Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết “ Chúng ta hoàn toàn có thể chữa sụp mí bẩm sinh nhờ công nghệ chỉnh hình mí mắt tiên tiến”. Đây thật sự là tin mừng cho những ai đang có khát khao chỉnh hình mí mắt, chữa sụp mí, trả lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhằm toát lên “thần sắc” trên gương mặt của mỗi người.

Tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn

Hình ảnh trước sau chữa sụp mí

Chữa sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả tại Phú Xuân:

Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc đồng thời luôn đi đầu trong việc nắm bắt và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới, Phú Xuân đã và đang làm hài lòng 100% khách hàng. Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đã được ứng dụng thành công tại Phú Xuân với các ưu điểm vượt trội:

+ Tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

+  Quy trình được các bác sĩ có chuyên môn cao, tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế .

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi, điều chỉnh mí mắt một cách phù hợp, cân đối và không làm mất đi vẻ hài hòa tự nhiên của gương mặt.

+ Hiệu quả lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cũng là lời giải cho câu hỏi chữa sụp mí được không? Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với lựa chọn của mình. Để hiểu rõ hơn về phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn miễn phí. Hotline đặt lịch: 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tư vấn cách chữa sụp mí bẩm sinh an toàn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan