Tự tin hơn với bí quyết trị hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mùa hè đến làm bạn cảm thấy khó chịu với căn bệnh hôi nách đã ám ảnh bạn từ lâu? Nhằm giúp mọi người tự tin hơn và không còn phải lo lắng về căn bệnh này, bài viết sau xin giới thiệu với các bạn 1 số bí quyết trị hôi nách hiệu quả.

Có rất nhiều cách trị hôi nách. Trong đó, cách trị hôi nách từ thiên nhiên vừa đơn giản, lại dễ thực hiện và cho hiệu quả cao nếu kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày trong thời gian dài.

Chữa hôi nách bằng lá ngải với phèn chua

bi quyet tri hoi nach hieu qua.1

Phèn chua trị hôi nách

Phèn chua từ lâu đã được sử dụng để chữa hôi nách và khi nó kết hợp với lá ngải càng có tác dụng trị hôi nách cao hơn. Để trị hôi nách từ sự kết hợp này, bạn có thể làm như sau:

Cách làm: Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua và 200 g muối tinh. Sau đó, cho hỗn hợp này bắc lên bếp đảo nóng rồi đổ hỗn hợp vào túi vải, kẹp dưới nách 5 đến 10 phút trước khi đi ngủ. Áp dụng cách làm này đều đặn hàng ngày trong vòng 1 tháng sẽ có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách.

bi quyet tri hoi nach hieu qua

Phèn chua khi kết hợp với lá ngải càng có tác dụng trị hôi nách cao hơn

Bí quyết trị hôi nách hiệu quả bằng giấm gạo

Giấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay để thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bôi hỗn hợp lên phần da dưới nách và để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Với bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ giấm gạo như trên, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn trong vòng ít nhất 1 tháng để đánh bay mùi hôi nách.

bi quyet tri hoi nach hieu qua.2

Dấm gạo khử mùi triệt để

Nếu bạn đã thực hiện các cách trị hôi nách trên mà vẫn không có hiệu quả tức là tình trạng hôi nách của bạn đã nặng và không thể điều trị bằng các sản phẩm tự nhiên. Khi đó, trị hôi nách bằng công nghệ cao như: nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay tiêm botox được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm cho mình bí quyết trị hôi nách hiệu quả nhất để không còn phải lo lắng về căn bệnh này. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *